Học viện Richser Vườn Tâm Hồn: Trao tặng 20 căn nhà và 1000 suất học bổng cho trẻ em Việt Nam

GD&TĐ – Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra 3 sự kiện lớn vì trẻ em Việt Nam với sự đồng hành của Công ty cổ phần Cho bạn Cho con (CBCC) – Học viện Richser Vườn Tâm Hồn.

Đó là các sự kiện lớn như chương trình “Tri ân tấm lòng vàng” diễn ra tại Phủ Chủ tịch do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chủ trì; chương trình “Ký kết thỏa thuận tài trợ” tại trụ sở Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; chương trình “Mùa xuân cho em” tại Nhà hát lớn được truyền hình trực tiếp trên VTV2,  nhằm tri ân và giúp đỡ trẻ em, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được điều kiện tốt về chăm sóc sức khỏe, phát triển tài năng và được đón Tết ấm vui trong tình yêu thương đồng bào Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội; ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam VWEC; ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương; TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc- Chủ tịch Học viện Richser Vườn Tâm Hồn cùng cộng sự và hàng trăm doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp tiêu biểu đã có sự đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em năm 2020 vừa qua.

TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược 2021-2023

Dịp này, Học viện Richser Vườn Tâm Hồn đã tham gia tài trợ 2 tỷ đồng gồm 20 căn nhà Nhân ái và 1000 suất học bổng tặng các trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2021-2023.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các Bộ trưởng, Thứ trưởng, Vụ trưởng và các vị đại biểu có đóng góp tích cực cho hoạt động vì trẻ em năm 2020

Chia sẻ tại Chương trình, bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Tổng Giám đốc CBCC cho biết: Với sứ mệnh hoạt động “Vì một thế hệ Giàu có và Nhân ái”, bên cạnh công tác chuyên môn về giáo dục và đào tạo kỹ năng phẩm chất công dân toàn cầu cho con trẻ từ các hạt giống Vườn Tâm Hồn như “Biết ơn”, “Yêu thương”, “Phụng sự”… chúng tôi xác định các công tác thiện nguyện giúp trẻ em kém may mắn được hạnh phúc và phát triển là một phần trách nhiệm xuyên suốt hành trình hoạt động của Học viện Richser Vườn Tâm Hồn.

Chuỗi hoạt động cứu trợ trẻ mồ côi, đồng bào miền Trung thời gian qua cũng như việc ký kết thỏa thuận tài trợ 20 căn nhà và 1000 suất học bổng cho trẻ em hôm nay là một minh chứng.

Chúng tôi xin được tri ân sự dẫn dắt tuyệt vời của TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – Chuyên gia huấn luyện đầu tiên được Tổ chức Kỷ lục trao tặng Giải thưởng cống hiến vì sự phát triển của người Việt trên toàn cầu; xin tri ân sự đồng lòng và ủng hộ tích cực của các cộng sự, mạnh thường quân và phụ huynh chung tay cùng học viện thực hiện vì quyền lợi chính đáng của con trẻ, vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp”.

Hy vọng, với tinh thần tương thân tương ái và phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam, những tấm gương nhân ái có tấm lòng vàng này sẽ lan tỏa cộng đồng, để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ nhỏ được quan tâm hỗ trợ đầy đủ kịp thời đón Tết nguyên đán Tân Sửu thật ấm áp trong tình yêu thương, tươi vui của trẻ thơ!

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những đóng góp của thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các tổ chức, cá nhân trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 cùng thiên tai, bão lũ… Quỹ đã vận động hơn 91 tỷ đồng và hỗ trợ hơn 134.000 lượt trẻ em. Phó Chủ tịch nước khẳng định, có được những thành tựu đáng tự hào là nhờ có sự nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời, Phó Chủ tịch nước c ũng đề nghị, trên cơ sở 18 chương trình hoạt động của Quỹ như “Sữa học đường”, phẫu thuật nụ cười, “Trái tim cho em”…, cần tập trung vào những chương trình trọng tâm, đưa mục tiêu các chương trình từ thiện của Quỹ đến với tất cả các gia đình ở mọi vùng miền Tổ quốc trên tinh thần “không để bỏ rơi, bỏ qua bất cứ trẻ em nào cần sự giúp đỡ”.

Một số hình ảnh liên quan, tại chương trình:

TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc trao tài trợ tại Nhà hát lớn Hà Nội
TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn cùng các vị đại biểu giao lưu tại Phủ Chủ tịch
Bà Đoàn Thị Hồng Thơm Tổng Giám đốc CBCC trao tài trợ học bổng tại Phủ Chủ tịch
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0933 322 366
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA