Head Coach Thế Giới – Shawn Soo

Mr. Shawn Soo là Master Trainer, Chuyên gia về làm chủ bản thân và Nhà tư vấn xây dựng doanh nghiệp của MetaMind Learning (Singapore), đồng thời cũng là Head Coach của Chương trình “Những Mô Thức Thành Công” thuộc Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) Pte Ltd.

Đặc biệt, hiện tại, ông đang là Head Coach của Táo Vàng, phụ trách huấn luyện, dẫn dắt toàn bộ coach, lead coach và sứ giả của Táo Vàng. 

Trước khi trở thành Trainer, ông đã có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính và từng giữ chức Giám đốc Dịch vụ Tài chính. Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của ông lại nằm ở việc giúp người khác khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống. Vì thế, ông đã quyết tâm theo đuổi việc giúp đỡ nhiều người có được cuộc sống thành công và hạnh phúc mà họ hằng mơ ước.

Shawn Soo

Trong hơn 10 năm qua, Thầy Shawn Soo đã giúp hàng nghìn người gặt hái thành công, đạt được hiệu suất vượt trội trong công việc, học tập, và sự bình an trong cuộc sống. Bất kỳ người nào có nỗi sợ hãi, có niềm tin giới hạn, có nỗi đau trong tâm trí thì Head Coach Shawn Soo đều có thể giúp họ được khai phóng, được chuyển đổi. Chưa dừng lại ở đây, ông còn là Nhà đào tạo và Huấn luyện viên được Cấp phép về Lập trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP) thuộc Hiệp hội NLP, Hoa Kỳ. 

Ông cũng từng làm việc với nhiều Trainer đẳng cấp quốc tế khác như Tiến sĩ Richard Bandler và Adam Khoo – tỉ phú, tác giả sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế”. Head Coach Shawn Soo còn là Trainer về MBTI và TetraMap – một phương pháp giúp chúng ta làm việc hiệu quả với những cá tính khác biệt xung quanh, khắc phục những mâu thuẫn nội bộ, cải thiện sự đoàn kết và nâng cao hiệu suất công việc. 

Ông cũng được chứng nhận là một nhà trị liệu thôi miên theo phương pháp 5-PATH và là chuyên gia Tự thôi miên có uy tín cao trong Hiệp hội các nhà thôi miên quốc gia Hoa Kỳ. Tại Châu Á, ông đã tham gia đào tạo và huấn luyện ở nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam với hơn 20.000 cá nhân và doanh nghiệp được ông giúp đỡ.

Ở Singapore, ông cũng đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động cộng đồng trong Hiệp hội Nhân dân, từng tiếp xúc với mọi tầng lớp xã hội. Đặc biệt, ông từng làm việc với các quan chức cấp cao trong chính phủ, bao gồm cả Thủ tướng Singapore.

Hiện tại, Head Coach Shawn Soo đã về với Táo Vàng để  chung tay thực hiện sứ mệnh NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU. Chia sẻ lý do muốn tham gia cùng Táo Vàng, Thầy Shawn Soo cho biết đó là vì Táo Vàng là một tổ chức tiến bộ và lớn mạnh, có đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ với trái tim nhân hậu và rộng lớn, một môi trường tích cực và đầy năng động với tầm nhìn to lớn là tiếp cận, giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam để họ có được cuộc sống thành công và thịnh vượng. Được trở thành một phần của Táo Vàng và phát triển cùng Táo Vàng là một vinh dự lớn với ông.

One thought on “Head Coach Thế Giới – Shawn Soo

  1. Pingback: Happy Coach Trainer - Mama Dung | Học Viện Táo Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA