Happy Coach Trainer Nguyễn Minh Phúc

Happy coach trainer Nguyễn Minh Phúc, người được mệnh danh là “Nữ hoàng nhân ái ngành làm đẹp”. đồng thời là Tổng Giám đốc Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, bà người tiên phong xây dựng mô hình chăm sóc mẹ bầu và bé, đã giúp  đỡ  hơn 30.000 mẹ bầu tận hưởng thai kỳ và bình an sau sinh. Đồng thời là chuyên gia trên sóng truyền hình Hà Nội, VTC6…, là gương mặt trang bìa của tạp chí Thời Trang Trẻ, tạp chí Beauty Family. Và còn là một người mẹ của 3 thiên thần nhỏ.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng, đằng sau những thành công vang dội đó là tuổi thơ thiếu vắng tình thương của mẹ, chỉ vì mẹ chị bị trầm cảm sau sinh. Vượt qua nỗi buồn, cô bé Minh Phúc đã nỗ lực học hành, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương danh giá. Khát khao tình cảm mẹ con, cộng với việc bà có cơ hội tham gia nhiều dự án nghiên cứu về phụ nữ và trẻ em ở nhiều nước trên thế giới từ thời còn là sinh viên, nên sự đồng cảm và tình yêu với những người mẹ và những đứa trẻ cứ thế lớn dần trong bà.

Chị luôn mong muốn sử dụng trí tuệ và tình yêu thương chân thành của mình để truyền cảm hứng cho cộng đồng mẹ bé, là người bạn tinh thần của các mẹ, giúp mẹ tự tin, khỏe đẹp, hạnh phúc, vì người mẹ sẽ quyết định hạnh phúc của thế hệ trước, sự vui vẻ của thế hệ này và tương lai của thế hệ sau. 

Sau một thời gian học hỏi, chị đã đặt viên gạch đầu tiên cho Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại Hà Nội. Đây là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng chăm sóc sức khỏe mẹ bé trước và sau sinh tại nhà bằng các liệu pháp y học cổ truyền kết hợp với công nghệ cao.

Vượt qua tất cả, hiện tại, chị đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một sự nghiệp thành công. Sau hơn 14 năm, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã có 18 chi nhánh trên toàn quốc, lượng khách hàng thân thiết lên tới hơn 50.000 khách hàng, trong đó có rất nhiều doanh nhân thành đạt và các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Bản Sắc Việt Trần Thị Thu Ngân, Á hậu Diễm Châu, Siêu mẫu Hà Anh, kiện tướng Dancesport Khánh Thy,… Đây cũng là nơi được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản – Nhi tín nhiệm đồng hành.

“Ai rồi cũng làm mẹ, tôi sẽ giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong thời khắc đó” – Nguyễn Minh Phúc.

Khi gặp được những giá trị mà Tập đoàn Táo Vàng đã và đang giúp hàng ngàn cha mẹ và con trẻ chuyển đổi từng ngày, chị biết chắc chắn đây chính là nơi mà mình có thể đồng hành. Và để sứ mệnh của mình được giúp đỡ cho nhiều gia đình khác, chị Minh Phúc đã quyết định đồng hành cùng Tập đoàn Táo vàng để cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU. 

Người phụ nữ mỏng manh này nhưng lại mang trong mình đầy nghị lực, dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận thử thách để hôm nay tạo ra một con đường mới cho chính mình và xã hội, nhất là những người mẹ và các em bé sơ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0933 322 366
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA