Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường THCS Quang Trung

Ngày 24/01/2022 Sứ giả nhân ái thay mặt Tập đoàn Táo Vàng đến trường THCS Quang Trung – thành phố Đà Lạt trao cho các em học sinh những phần quà tết ý nghĩa. Chúc các em có một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Đến với Đà Lạt xinh đẹp trong hành trình ý nghĩa của mình, Táo Vàng dành tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập.

Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường THCS Quang Trung-pic 1

Hành trình Táo Vàng Yêu Thương không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt với Táo Vàng mà còn là trải nghiệm đáng nhớ của các Sứ Giả Nhân Ái –Là cánh tay nối dài của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu để thực hiện sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của Người Việt trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội để mỗi Sứ Giả tri ân ngôi trường mà mình từng học tập, rèn luyện nhân dịp Tết đến.

Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, yêu thương cho những em học sinh khó khăn nói chung và các em học sinh vượt khó ở trường THCS Quang Trung nói riêng, từng món quà được gửi đến là yêu thương, khích lệ và mong chờ vào tương lai của các em.

Bên cạnh đó, Táo Vàng thể hiện sự thấu hiểu tầm quan trọng của ngành giáo dục đối với tương lai của mọi người trên toàn thế giới – một ngành có thể đào tạo ra những con người giàu tình cảm, giàu lòng biết ơn, biết tạo phúc và giúp ích cho đời. Vì vậy Tập đoàn Táo Vàng cũng đặc biệt chuẩn bị những quyển sách, tranh treo tường về các hạt giống – đức tính quý của con người và tạp chí để dành tặng Nhà trường.

Một số hình ảnh của hành trình Táo Vàng yêu thương tại Thành phố Đà Lạt:

Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường THCS Quang Trung-pic 3

sứ giả táo vàng trao tặng tranh cây táo cho trường quang trung

Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường THCS Quang Trung-pic 2

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA