Hành trình 10 năm thành lập Tập đoàn Táo Vàng và những dấu ấn đáng nhớ

Thời gian 10 năm tuy là quá trình dài và đầy gian nan nhưng đó lại là việc giúp tập đoàn Táo Vàng tạo dựng nên một hướng đi đúng đắn dành riêng cho trẻ em và người lớn Việt Nam.

Có tiền thân từ sản phẩm Vườn Tâm Hồn do chính Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc sáng lập, Táo Vàng sẽ tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hiện đại và giúp người dùng phát triển nhân cách khi được tích hợp thêm công nghệ 4.0 hữu ích.

Để hiểu rõ hơn về chặng đường 10 năm của Tập đoàn Táo Vàng cũng như những thông tin khiến bạn bạn vững tin hơn khi quyết định lựa chọn app ứng dụng học tập của chúng tôi, sau đây sẽ là lời giải đáp tốt nhất!

Mục Lục Bài Viết

Những cột mốc làm nên Tập đoàn Táo Vàng như hiện nay

Nếu bạn đã từng nghe qua về Vườn Tâm Hồn của Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc thì Táo Vàng chính là điều đáng mong đợi nhất khi nó là phiên bản nâng cấp tốt nhất của tiến sĩ.

Vào tháng 6 năm 2015, Vườn Tâm Hồn chính thức xuất hiện trên thị trường giáo dục Việt Nam với sứ mệnh giáo dục nhân cách toàn diện, thu hút được vô số sự tham gia của mọi lứa tuổi người tiêu dùng.

Một số sản phẩm làm nên tiếng tăm lớn của Vườn Tâm Hồn phải kể đến đó là Tranh Vườn Tâm Hồn – Kỷ lục thế giới Câu chuyện bức tranh đạt Kỷ lục thế giới. Một số ngụ ý về giáo dục mà sản phẩm truyền tải đến cho chúng ta như là:

 • Đầu tiên chỉ với một cây xanh trên một vùng đất khô cằn ở bức tranh. Chi tiết này ngụ ý mỗi con người chúng ta đều cần có sự mạnh mẽ, ý chí vươn lên để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống. Một khi có ý chí rồi thì không có khó khăn nào không vượt qua được.
 • Cây xanh vì vượt lên, cắm rễ sâu vào lòng đất mà phát triển, khỏe khoắn và đầy sức sống. Nếu chúng ta bỏ cuộc, không có sự mạnh mẽ vươn lên thì mãi mãi không thể lớn mạnh và vùng đất tâm hồn cũng chỉ là một vùng đất chết.
 • Tiếp đến là tạo hình trái tim của cây xanh. Tác giả muốn thông qua hình ảnh này để gợi cho chúng ta hướng đến nhân cách sống cao đẹp. Biểu tượng trái tim chính là biểu tượng của nhân tâm con người. Những người có nhân tâm là những người biết tạo ra một cuộc sống đẹp, trao đi các giá trị đẹp. Nếu không có nhân tâm, chúng ta chỉ là những người hời hợt. Muốn thành công và có thể dẫn dắt người khác thì nhân tâm chính là chìa khóa quan trọng.
 • Hình ảnh các hạt giống trên cây xanh: Thông qua hình ảnh những phẩm chất tích cực xum xuê ấy, tác giả muốn nhắn nhủ rằng hãy luôn suy nghĩ tích cực. Các hạt giống là những điều bạn cần có trong cuộc sống để trở thành người có tư tưởng tốt, tinh thần vững mạnh và có thái độ lạc quan.
 • Một hình ảnh nổi bật trên bức tranh nữa là bầu trời xanh. Bầu trời tượng trưng cho sự hy vọng, cho niềm tin vững mạnh. Đây là điểm để mỗi khi nhìn vào, chúng ta không bao giờ từ bỏ, không bao giờ thôi hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống.
 • Cuối cùng hình ảnh các cây con xung quanh đang mọc lên. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng. Khi bạn đã có trong tay nhiều thứ, bạn hãy học cách cho đi. Hãy gieo hạt để biết sống tốt, để người khác cũng sẽ có cơ hội sẻ chia, cùng hạnh phúc với bạn. Những người cho đi nhiều sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Có thể thứ họ nhận được chỉ là niềm vui, sự hân hoan, sự hài lòng, hạnh phúc.

Sau bao năm tháng được nuôi dưỡng bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp, sản phẩm này đã mở ra rất nhiều hướng đi nổi bật và góp phần xây dựng nên Tập đoàn Táo Vàng của ngày hôm này, điển hình như:

 • Năm 2016: Xác lập kỷ lục Việt Nam về ứng dụng giáo dục nhân cách con người.
 • Tháng 5 năm 20217: Giải vàng cống hiến do Viện Nội dung kỷ lục Thế giới trao tặng.
 • Tháng 6 năm 2018: Tiến sĩ danh dự do Đại học Kỷ lục Thế giới thuộc Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới trao tặng.
 • Tháng 12 năm 2019: Xác lập Kỷ lục thế giới về ứng dụng giáo dục nhân cách con người.

Mãi đến ngày 21/05/2021, ứng dụng TÁO VÀNG (TV) – Giải pháp giáo dục nhân cách & xây dựng thói quen thịnh vượng đã chính thức ra mắt trong buổi họp báo được tổ chức tại Mường Thanh Luxury Sài Gòn.

Tuy chỉ vừa xuất hiện nhưng sản phẩm Táo Vàng không hề tỏ ra non trẻ, thay vào đó chính là sự chăm chuốt, tận tâm và có tính chuyên nghiệp xuất phát từ nền tảng Vườn Tâm Hồn.

Có thể nói, sản phẩm Táo Vàng chính là công nghệ số đổi mới tiếp nối sự thành công của Vườn Tâm Hồn, hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân cách tích hợp công nghệ 4.0, sản phẩm giáo dục đầu tiên được xác lập kỷ lục thế giới từng gây tiếng vang lớn.

Hiện nay, Táo Vàng được rất nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là “Cẩm nang dạy con thời 4.0”, là giải pháp giúp hàng triệu gia đình người Việt trên toàn cầu thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

Thành quả của Tập đoàn Táo Vàng sau 10 năm hoạt động

Do có cùng xuất phát điểm về dự án giáo dục đổi mới, Táo Vàng vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc cùng cha mẹ kiến tạo nên cuộc đời thịnh vượng và cùng con trẻ rèn luyện trở thành những thiếu niên xuất chúng.

Cụ thể, ứng dụng Táo Vàng cung cấp một lộ trình chi tiết kết hợp với hướng dẫn cụ thể, thúc đẩy nhanh quá trình rèn luyện 50 phẩm chất của người thành công, tích lũy tài sản thịnh vượng của những người giàu có bền vững thông qua việc chăm sóc 4 chiếc lọ: Phúc đức, Trí tuệ, Biết ơn, Tài chính.

Từ đó, ứng dụng học tập Táo Vàng sẽ mang trong mình sứ mệnh giúp hàng triệu phụ huynh Việt Nam giảm bớt áp lực nuôi dạy con trẻ với phương pháp giáo dục khoa học, toàn diện; đồng thời giúp đỡ họ có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Không chỉ giúp trẻ phát triển tốt về mọi mặt, Táo Vàng còn là nơi giúp phụ huynh có thêm nhiều kiến thức chăm sóc con trẻ hiện đại, khoa học và đảm bảo sự gắn kết của gia đình ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Tập đoàn Táo Vàng đúc kết kiến thức 10 năm mang đến cho bạn những tài sản vô giá

Táo Vàng là giải pháp giáo dục nhân cách và xây dựng thói quen thịnh vượng dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ vô cùng cần thiết. Tại đây, bạn sẽ nhận được những giá trị thực sự cho gia đình của bạn, giúp bản thân người dạy con tốt hơn nhờ bí quyết riêng như:

 • Giải mã bí mật về não bộ trẻ để thiết lập tư duy, kích hoạt tiềm năng cho con.
 • Bí quyết giao tiếp với con, làm bạn cùng con, cho con niềm tin, động lực.
 • Phương pháp thay đổi con từ suy nghĩ, lời nói đến hành động.
 • Lộ trình kiến tạo nhân cách, thói quen tích cực cho con trẻ và cha mẹ.
 • Đặc biệt, Táo Vàng giúp bạn rèn luyện 50 phẩm chất người thành công, tư duy thịnh vượng của người giàu có ngay trong gia đình bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay app học tập Táo Vàng vẫn đang cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về phương pháp nuôi dạy con khoa học, hướng dẫn sử dụng ứng dụng học tập trên điện thoại và tổ chức các khóa học miễn phí tại Táo Vàng trong tương lai.

Tập đoàn Táo Vàng tạo ra cơ hội học tập mới trong mùa dịch khó khăn

Công nghệ 4.0 hiện đang nắm vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế và giáo dục toàn cầu, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện nay.

Chính vì thế việc Táo Vàng xuất hiện trong năm 2021 sẽ góp phần giúp bạn và các gia đình Việt Nam khác tốt nhất về vấn đề nuôi dạy con trẻ hiệu quả ngay tại nhà.

Với các lộ trình được nghiên cứu kỹ lượng, vốn kiến thức và tính cách của người dùng sẽ được xây dựng và cải thiện đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể thấy hiện nay có không ít các ứng dụng học tập đã và đang được giới thiệu đến với các bậc phụ huynh hiện đại. Nhưng app học tập Táo Vàng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

Sản phẩm 7 NGÀY CHUYỂN ĐỔI VẬN MỆNH là khóa học điển hình của Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – nhà đào tạo NLP cấp quốc tế, được huấn luyện & chứng nhận trực tiếp từ Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ.

Vận mệnh do chính bạn tạo ra, quan trọng cơ hội & quyết định của bạn vào thời khắc đó và khóa học chính là chiếc chìa khóa giúp bạn vượt qua nỗi sợ, đánh thức sức mạnh phi thường bên trong và chạm đến những giấc mơ mà bạn luôn khao khát.

Khóa học 7 ngày này là một tiếng vang đã giúp đỡ hơn 100.000 người Việt toàn cầu thay đổi tư duy và có cuộc sống hạnh phúc cũng như nâng cao nguồn thu nhập của bản thân & gia đình.

Giải mã bí mật con trẻ cũng là một khóa học khác khá nổi tiếng Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc – bậc Thầy chuyển đổi cho hơn 100.000 người Việt toàn cầu phối hợp với CEO Học viên Bsmart Nguyễn Đình Quân Chuyên gia đào tạo có 15 năm kinh nghiệm về giáo dục sớm và phát triển não bộ & tiềm năng con người, ông đã và đang huấn luyện hơn 50.000 phụ huynh về phương pháp nuôi dạy con.

Khóa học mang đến giải pháp giúp cha mẹ giải quyết tận gốc rễ các vấn đề của con, mang đến các bí mật dạy con bản lĩnh và tự lập theo cách của những triệu phú, bí quyết dạy con thành tài của người Do Thái, bí mật nói sao cho trẻ nghe lời…

Đặc biệt, cùng con kiến tạo tương lai là một món quà mà Tập đoàn Táo Vàng dành tặng đến các bé trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi để các con có một chương trình vừa học vừa chơi bổ ích trong mùa giãn cách xã hội này.

Chương trình hiện đang thu hút được sự yêu thích của hàng nghìn trẻ em trên khắp đất nước cũng như sự quan tâm của các bậc phụ huynh vì giúp họ tìm ra cách để dạy con tại nhà trong mùa dịch.

Để kiểm chứng những gì đã được chia sẻ, bạn chỉ cần tải app Táo Vàng về và tiền hành đăng ký. Mọi thông tin cũng như cách sử dụng sẽ được thể hiện rõ nhất đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA