NHÀ SÁCH LẬP

KỶ LỤC GIA THẾ GIỚI

TRẦN QUỐC PHÚC

Sứ mệnh của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ chuyển đổi, cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc trọn vẹn, giàu có và nhân ái.

gioi-thieu-img-021-741x800

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Ngô Phương Lan

HOA HẬU THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN 2007

Đại sứ thương hiệu NGÔ PHƯƠNG LAN (Hoa hậu Thế giới người Việt toàn cầu đầu tiên 2007)

“Khi tìm được chương trình Táo vàng, Phương Lan thấy sự đồng cảm rất lớn vì dạy cho con từ nhân cách, làm sao có thể xây dựng được lòng yêu thương, tôn trọng đối với gia đình. Đây là những giá trị cốt lõi trong văn hóa Việt Nam mà chúng ta nên gìn giữ.”

BAN CỐ VẤN

thang văn phúc

Tiến Sĩ

Thang Văn Phúc

Nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ Tịch Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực Trung Ương, Hội khoa học hành chính Việt Nam

LE TRAN TRUONG AN

Tiến Sĩ

Lê Trần Trường An

Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings),Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát hành Việt Nam (Fabaco) ,Đồng Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sách – Niên giám Việt Nam

ngô quan xuân

Tiến Sĩ

Ngô Quang Xuân

Nguyên Đại Sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Thành Viên Hội Đồng sáng lập Liên Minh Kỷ Lục Thế GIới, Giám Đốc Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

BAN ĐIỀU HÀNH

SỨ MỆNH

GIÚP PHỤ HUYNH GIẢM ÁP LỰC NUÔI DẠY CON, KIẾN TẠO, GIÚP ĐỠ HỌ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, THỊNH VƯỢNG.

GIEO TRỒNG NHÂN CÁCH, NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THƯƠNG, TRÍ TUỆ, LÒNG BIẾT ƠN, BẢN LĨNH VÀ TƯ DUY THỊNH VƯỢNG CHO CON.

TRIẾT LÝ

GIEO TRỒNG NHÂN CÁCH – GẶT HÁI THỊNH VƯỢNG

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN: XÂY DỰNG 10 TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT NAM TOÀN CẦU HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG.

NHIỆM VỤ: XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG 100.000 SỨ GIẢ NHÂN ÁI – LAN TỎA SỨ MỆNH ĐẾN TẤT CẢ GIA ĐÌNH NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU.

ĐỊNH VỊ

TÁO VÀNG LÀ SẢN PHẨM QUỐC DÂN.

TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng tiên phong cùng tâm huyết của những chuyên gia, kỷ lục gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hướng tới mục tiêu xây dựng 10 triệu gia đinh Việt Nam trên toàn cầu có được HẠNH PHỤC và THỊNH VƯỢNG. Trong 1 năm tới, bằng giải pháp giáo dục toàn diện – Táo Vàng, Richser sẽ tạo dựng cộng đồng với hơn 100.000 Đại sứ Nhân ái – Lan tỏa phương pháp giáo dục con trẻ đến mọi gia đình Việt Nam cả trong và ngoài nước.
 
SỨ MỆNH:
Ngay từ những ngày đầu “thai nghén” và dự án thành hình, Táo vàng hiểu rằng, phát triển Bản lĩnh và Tư duy thịnh vượng, thôi chưa đủ. Để con trẻ phát triển toàn diện và trở nên hanh phúc, cha mẹ phải giáo dục con phát triển cả tư duy lẫn nhân cách, nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng biết ơn trong trẻ. Vì vậy, Táo Vàng mang trong mình sứ mệnh giúp hàng triệu phụ huynh Việt Nam giảm bớt áp lực nuôi dạy con trẻ với phương pháp giáo dục khoa học, toàn diện, đồng thời giúp đỡ họ có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ

Sản phẩm Táo Vàng chính là sự tiếp nối thành công của Vườn Tâm Hồn, hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân cách tích hợp công nghệ 4.0, sản phẩm giáo dục đầu tiên được xác lập kỷ lục thế giới từng gây tiếng vang lớn.

Táo vàng đã vinh dự xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tính nhất tại Việt Nam như VTV, báo Thanh Niên, Doanh Nhân, Tuổi Trẻ, Người Lao Động,…được sự bảo trợ của TW HỘi kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt Nam toàn cầu và Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam.

Đơn vị bảo trợ

don-vi-ho-tro

Đơn vị truyền thông

don-vi-truyen-thong