Điều gì khiến Nguyên Thứ Trưởng Bộ nội vụ đến thăm Táo Vàng

Sáng ngày 17/12/2021, Tập đoàn Táo Vàng vinh dự đón tiếp Ban cố vấn thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đến thăm và trực tiếp chỉ đạo đề án “5 Phút Thành Nhân” với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trong ngày thứ Sáu, tại địa chỉ 171 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM thêm phần long trọng với sự ghé thăm của vô cùng đặc biệt:

Tiến Sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ, hiện đang giữ vai trò Chủ Tịch Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam.

Tiến Sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), đồng thời là Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, kiêm Chủ tịch Viện Kỷ lục Việt Nam.

Ban lãnh đạo Táo Vàng gồm có: Chủ Tịch Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu – Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc, CEO Tập Đoàn Táo Vàng Táo Vàng Toàn Cầu Ngô Lê Đình Quốc Chương, Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu, Giám đốc Marketing Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu Nguyễn Hữu Lộc… đón tiếp Ông Thang Văn Phúc và Anh Lê Trần Trường An

Trong buổi ghé thăm Táo Vàng, Ban cố vấn gửi lời hỏi thăm đến toàn thể lãnh đạo, nhân viên của tập Đoàn Táo Vàng; đồng thời bày tỏ vui mừng và tự hào với nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu lớn của Tập đoàn Táo Vàng trong năm 2021 đầy biến động và thách thức. Ban cố vấn ghi nhận cũng như kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của Táo Vàng trong năm mới 2022 với những dự án giá trị và ý nghĩa.

Cũng trong dịp này, nhìn vào những bước đi vững chắc của Táo Vàng, Ban cố vấn thể hiện sự kỳ vọng rất lớn cho năm 2021. Cùng với đó, Tiến sĩ Thang Văn Phúc cũng đưa ra một số ý kiến, một vài vấn đề mà Táo Vàng cần quan tâm và thực hiện:

 • Tìm cách tháo gỡ những công việc đang gặp khó khăn trước, sau đó phát huy những việc đang làm tốt.
 • Về Táo Vàng: chúng ta sẽ đi khai phá, tìm hướng đi mới để Táo Vàng vươn tầm và có giá trị quốc tế. Giải pháp của vấn đề này là Táo Vàng phải đặt bài toán khó và tự tìm lời giải cho chính mình, mình tin và hiểu sâu sắc thì mới thuyết phục người khác được.
 • Tìm cách đưa giá trị của Việt Nam ảnh hưởng trên toàn thế giới
 • Thời đại này là thời đại trí thức, phải làm sao để vận dụng tất cả các yếu tố tốt nhất của con người vào thì mới thành công. Trong đó, bước đầu tiên là phải bắt đầu từ việc thay đổi tư duy vì tư duy chính là thứ quyết định sự thành công của chúng ta so với thế giới.

Mục Lục Bài Viết

Lời khuyên để Táo Vàng phát triển tốt hơn

Bên cạnh chỉ ra những vấn đề quan trọng, các thành viên trong Ban cố vấn cũng dành cho Tập đoàn Táo Vàng những lời khuyên quý giá:

 • Xác định mục tiêu trước khi bắt đầu làm.
 • Cân nhắc xem việc nào phù hợp và chưa phù hợp để làm hiệu quả.
 • Cách vượt qua khó khăn cụ thể là: xác định thách thức nào khó nhất hiện nay cần phải vượt qua, chính sách, nguồn lực và nhân lực. Đó là cách xử lý hiện trạng của mình.
 • Không tham vọng và không đòi hỏi những cái quá tầm.
 • Bắt đầu từ những việc nhỏ, đi những bước vững chắc.
 • Làm theo cái chung của xã hội nhưng phải đưa những cái riêng của mình vào để tạo sự độc đáo và khác biệt.
 • Sau khi có điểm khác biệt, thì Táo Vàng cần bứt phá và đột phá.
 • Hướng đến cái đích vì con người vì tương lai bởi đó là cái ảnh hưởng đến môi trường, con người. Có như vậy thì doanh nghiệp mới phát triển.
 • Vững tin vào cái đang làm và thiết kế đường lối phù hợp để hướng về phía trước.
 • Lực lượng nhân sự của Táo Vàng là lực lượng của Tổ chức Kỷ lục người Việt Toàn Cầu (TCKLNVTC). TCKLNVTC là chỗ dựa, là nơi tập hợp người giỏi, là kênh truyền tải và Táo Vàng là cái nhân của TCKLNVTC, Táo Vàng là nòng cốt để tập hợp người giỏi.

“5 Phút Thành Nhân” – Vấn đề quan trọng được nhắc đến trong buổi làm việc

Nổi bật có thể kế đến “5 Phút Thành Nhân” – dự án được coi là phát súng mở đầu cho năm 2022 thành công và đầy nhân ái mà Táo Vàng muốn mang đến cho cộng đồng, cho nền giáo dục nước nhà. Đây cũng chính là mục đích chính của buổi ghé thăm này khi Ban cố vấn trực tiếp đến tận nơi để chỉ đạo dự án. Được biết, “5 Phút Thành Nhân” được thực hiện với mục đích tìm kiếm những dự án thiết thực, nâng cao văn hóa học đường và giáo dục nhân cách toàn diện cho học sinh. Đây là dự án được đề xuất, thực hiện và tài trợ hoàn toàn bởi Công Ty Cổ Phần Táo Vàng Toàn Cầu với mức ngân sách dự kiến 200.000.000 VND. Dự án sẽ được thực hiện hóa dưới dạng cuộc thi “5 phút thành nhân” dành cho giáo viên với quy mô toàn quốc với mong muốn tìm kiếm ý tưởng đổi mới trong phương pháp giáo dục. Cuộc thi sẽ được đơn giản hóa về hình thức tham gia khi thực hiện online qua phần mềm Zoom và được truyền thông rộng khắp trên đài truyền hình, mạng xã hội.

Một cuộc thi được phát động, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu hy vọng có thể tạo ra môi trường tích cực, tạo điều kiện cho giáo viên trên toàn quốc có cơ hội phát triển những dự án thiết thực nâng cao văn hóa học đường đi vào thực tế. Từ đó, Táo Vàng cùng các giáo viên sẽ góp phần thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam từng bước tiến lên tầm cao mới, đặc biệt là nâng cao chất lượng văn hóa học đường, hướng tới nền giáo dục toàn diện. Trước ý nghĩa lớn lao đó, bên cạnh chỉ đạo thực hiện, Đại diện Ban cố vấn cùng bày tỏ việc đánh giá cao và mong chờ vào những tác động tích cực của dự án “5 Phút Thành Nhân” đến với nền giáo dục. Cùng với đó, Ban cố vấn hy vọng và tin tưởng rằng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu  sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng sống người Việt toàn cầu” bằng việc mang đến những dự án thiết thực, mang ý nghĩa và tác động lớn đối với cộng đồng.

Sau cùng, xin gửi lời cảm ơn đến Ban cố vấn đã quan tâm và hết lòng ủng hộ bằng việc trực tiếp ghé thăm và chỉ đạo dự án. Cảm ơn Tiến Sĩ Thang Văn Phúc, Tiến Sĩ Lê Trần Trường An – những vị khách vô cùng đặc biệt đối với Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Chúc cho Ban cố vấn luôn tràn đầy sức khỏe để có thể tiếp tục đồng hành cùng Táo Vàng, cùng những dự án thiết thực với ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA