Đại sứ thương hiệu của Táo Vàng Hoa hậu Thế giới người Việt toàn cầu Ngô Phương Lan

Là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, vì thế mà hình ảnh của cô với công chúng rất quan trọng, không đơn giản mà Hoa hậu Ngô Phương Lan đồng ý trở thành Đại sứ thương hiệu nào đó nếu không biết rõ những điều mình làm.

Điều này như củng cố thêm cho quý phụ huynh về ứng dụng học tập Táo Vàng mang đến cho trẻ cũng như những người lớn đang mong muốn phát triển bản thân và hoàn thiện chúng từng ngày.

Hoa hậu Thế giới người Việt toàn cầu Ngô Phương Lan người phụ nữ tri thức và tầm nhìn xa

Mục Lục Bài Viết

Những điều bạn cần biết về Hoa hậu Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan người phụ nữ đầu tiên đạt được vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt do báo Tiền Phong, báo Thanh Niên, VTV và khu nghỉ dưỡng VinPearland phối hợp tổ chức.

Cô đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve, Thụy Sĩ và từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao bằng khen vì thành tích học tập cao tại trường Tiểu học New York.

Cô  là Giám đốc Đào tạo và Quan hệ quốc tế của Vinschool (thuộc Vingroup) và cầu tiến về định hướng phát triển giáo dục cho trẻ em tương lai.

Ngô Phương Lan người con gái thuộc dòng dõi danh thần đời nhà Lê, sinh ra trong một gia đình tri thức khi trong gia phả có ông Ngô Trí Hòa với học vấn uyên bác, trị quốc dân an.

Cha cô chính là Tiến sĩ Ngô Quang Xuân, người nắm giữ nhiều chức vụ cao, những chức vụ ông từng nắm giữ có thể nói đến như:

  • Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc
  • Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam
  • Thành viên Hội đồng sáng lập Liên minh Kỷ Lục Thế giới
  • Giám đốc Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld)

Mẹ cô cũng là người hiện đang làm việc trong ngành ngoại giao, là con út trong gia đình tri thức, không lấy làm ngạc nhiên khi cô là người phụ nữ mang nhiều khát khao cống hiến cho xã hội.

Năm 1993, Ngô Phương Lan đã theo gia đình sang Mỹ khi đó ông Ngô Quang Xuân làm Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp quốc. Ngô Phương Lan đã từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York.

Lên trung học Ngô Phương Lan xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của Trường quốc tế Pháp. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve với bản luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa lịch sử.

Là người có học thức cao, cô ý thức và hiểu được tầm quan trọng của việc học, cũng như nuôi dạy con trẻ cần phải có một giải pháp tối ưu, vi lẽ đó mà Hoa hậu Ngô Phương Lan đã đồng hành và trở thành Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn Táo Vàng.

Đại sứ thương hiệu Ngô Phương Lan người phụ nữ hiện đại đồng hành cùng Táo Vàng

Cô cũng từng phát biểu: “Là người có thâm niên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như có nhiều trăn trở trong việc nuôi dạy con, nên khi nghe Thầy Trần Quốc Phúc nói về một sản phẩm tuyệt vời như Táo Vàng, tôi thấy mình cần phải lan tỏa ngay sản phẩm này đến với mọi người Việt trên toàn cầu”

Một điều trùng hợp khi cả cô và chồng đều hiện đang là những người đang công tác trong ngành giáo dục, đó là lý do vì sao cô hiểu được muốn nuôi dạy con, giúp con phát triển toàn diện giải pháp ở đây chính là đồng hành cùng con phát triển nhân cách.

Có thể nói Hoa hậu Ngô Phương Lan là người khá kín tiếng và việc xuất hiện trước truyền thông khá hạn chế, những nay cô đã “tái xuất” với vai trò là một Đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Táo Vàng.

Cô từng chia sẻ “dù công việc có thể giữ cô lại đến hơn nửa đêm, nhưng cô luôn tận dụng thời gian có được để ở bên con, trò chuyện và chơi cùng con”, có thể thấy cô rất chú ý đến việc đồng hành và cùng con phát triển.

Nuôi dạy một đứa trẻ không chỉ dừng lại ở việc cho con đến trường, tham gia các hoạt động ngoại khóa,… mà điều quan trọng còn nằm ở việc cha mẹ có cách giao tiếp phù hợp với con. Trong một bài phỏng vấn gần đây cô chia sẻ.

“Vì thế, khi trò chuyện với kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc (từng nhận cú đúp Kỷ lục quốc gia và Kỷ lục thế giới từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings và Liên minh Kỷ lục thế giới – WorldKings cho bộ giáo cụ Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công đa phương tiện – PV) về dự án gieo trồng nhân cách – ứng dụng Táo Vàng mà anh sáng lập, tôi thấy sự đồng cảm lớn. Làm sao dạy con tình yêu thương, sự tôn trọng trong gia đình, đây là những giá trị cốt lõi trong văn hóa Việt Nam mà chúng ta cần gìn giữ. Nếu chúng ta kết nối giáo dục nhà trường, xã hội cùng với những giá trị gia đình thì đó là điều tuyệt vời”.

Đây chính là nguyên nhân thôi thúc cô đồng hành và trở thành Đại sứ thương hiệu cho Táo Vàng trên hành trình gieo trồng nhân cách. Qua những trao đổi cùng thầy Trần Quốc Phúc về những ưu điểm của ứng dụng học tập của Tập đoàn Táo Vàng cô cảm thấy đây chính là sứ mệnh của bản thân mình.

Với quan điểm rõ ràng về việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, việc học tập trên sách vở thật sự vẫn chưa đủ cách tốt để có thể tiếp cận những suy nghĩ, triết lý khác nhau trong cuộc sống nhất là giá trị tình thương, giá trị gia đình của người Việt.

Tập đoàn Táo Vàng thật sự vinh hạnh khi có sự đồng hành của Hoa hậu Ngô Phương Lan người mẹ với tình yêu thương con vô bờ, người phụ nữ hiện đại với cách phát triển nhân cách của con cùng Tập đoàn Táo Vàng.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA