Cùng Táo Vàng Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường Tiểu Học Thúy Lĩnh

Ngày 26/01/2022 Sứ Giả nhân ái thay mặt Tập đoàn Táo Vàng đến trường Trường Tiểu học Thúy Lĩnh trao những phần quà tết cho các em học sinh để mang đến cho các em một mùa “Xuân yêu thương – Tết đong đầy”.

Mục Lục Bài Viết

Táo Vàng mang Xuân Yêu Thương đến bên các em học sinh trường Tiểu Học Thúy Lĩnh

Năm mới lại sang, mọi người cùng nhau chuẩn bị đón Tết với bao hào hứng và mong chờ. Trong không khí hân hoan ấy, Táo Vàng cùng hành trình đầy yêu thương của mình mang những món quà đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tết là phải thật hạnh phúc, năm mới hãy thật vẹn tròn, vì thế, hơn bao giờ hết, Táo Vàng mong muốn được sẻ chia, hỗ trợ phần nào để các em có điều kiện học tập tốt, trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cùng Táo Vàng Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường Tiểu Học Thúy Lĩnh-pic 3

Đến với trường Tiểu Học Thúy Lĩnh, Táo Vàng dành những phần quà đặc biệt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình và có được thành tích học tập tốt. Trong phần quà Táo Vàng tự mình chuẩn bị còn có cả những tựa sách vô cùng giá trị được thầy Trần Quốc Phúc hoàn thiện bằng tất cả yêu thương như Bí Mật Con Trẻ hay Cái Gì Có Trong Đầu Sẽ Có Trong Tay. Táo Vàng mong rằng giá trị mang đến cho các em sẽ thật lâu dài và tích cực. Đó là sự phát triển đúng hướng, là tư duy thay đổi cuộc đời để có được cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Ngắm nhìn từng gương mặt đáng yêu, rạng rỡ của các em trong buổi gặp mặt, Táo Vàng cùng các Sử Giả nhân ái lại càng cảm nhận thấy rõ ý nghĩa của hành trình. Những lời động viên, từng món quà trao tặng đều là sự yêu thương, cổ vũ, tin tưởng và hy vọng vào các em – tương lai của đất nước.

Cùng Táo Vàng Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường Tiểu Học Thúy Lĩnh

Cùng với đó, tập đoàn Táo Vàng cũng gửi tặng nhà trường những bức tranh treo tường đầy ý nghĩa. Đó không chỉ là bức tranh sinh động, bắt mắt mà còn mang trong mình những bài học giá trị về đức tính quý của con người. Táo Vàng mong rằng sẽ góp một phần nhỏ để cùng với nhà trường giáo dục thế hệ trẻ cả về tri thức và nhân cách.

Cùng Táo Vàng Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường Tiểu Học Thúy Lĩnh-pic 2

Hành trình Táo Vàng Yêu Thương – Xuân Hạnh Phúc đến với các em học sinh

Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam và Viện Kỷ Lục Việt Nam, Táo Vàng bắt đầu hành trình mang yêu thương đến trường học trên khắp mọi miền đất nước. Tập đoàn Táo Vàng thực hiện kết nối với các trường học trong và ngoài nước để tổ chức các buổi tọa đàm về giáo dục nhân cách, kết hợp tặng quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng Táo Vàng Mang Xuân Về Cho Học Sinh Trường Tiểu Học Thúy Lĩnh-pic 1

Táo Vàng cùng với các Sứ Giả nhân ái đang nỗ lực tiếp nối hành trình với nhiều trường học nhất có thể. Mong rằng sẽ có thể trao yêu thương đến thật nhiều em học sinh, để luôn thật nụ cười của các em, giống như trường Tiểu Học Thúy Lĩnh.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA