Chính sách bảo mật của Táo Vàng

Táo Vàng Toàn Cầu (bao gồm website https://taovang.edu.vn/, ứng dụng di động app Táo Vàng) cam kết sẽ bảo mật thông tin từ khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật như sau:

Điều 1. Thu thập thông tin cá nhân

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích từ Táo Vàng Toàn Cầu, bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm:

 1. Họ và tên
 2. Email
 3. Số điện thoại
 4. Tỉnh/Thành phố/Quốc gia
 5. Ngày tháng năm sinh
 6. Nghề nghiệp
 7. Bạn biết đến Táo Vàng Groups qua kênh nào?
 8. Thu nhập
 9. Bạn có con chưa?
 10. Ngày tháng năm sinh của con

Tuy nhiên, App không thu thập thông tin người dùng như trên mà app chỉ thu thập tên, email, số điện thoại (không bắt buột), cũng không sử dụng vào mục đích thu thập tài khoản ngân hàng, không thu thập ips. Nói chung là app không thu thập bất kỳ thông tin người dùng nào ngoài tên, email và số điện thoại (không bắt buột).

Mọi thông tin khách hàng cung cấp phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Táo Vàng Toàn Cầu không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo.

Điều 2: Sử dụng thông tin cá nhân:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp vào những việc sau:

 1. Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho khách hàng
 2. Cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
 3. Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 4. Giải quyết tranh chấp, vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website và app
 5. Đo lường và cải thiện các dịch vụ của website và app
 6. Liên hệ, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng (nếu có)

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

Táo Vàng Toàn Cầu cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

 1. Để bảo vệ Táo Vàng Toàn Cầu và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Táo Vàng Toàn Cầu và các bên thứ ba khác.
 2. Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp luật.

 3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng.

Điều 4: Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web, app được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Điều 5: Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web, app này.

Điều 6. Thông tin liên hệ

Táo Vàng Toàn Cầu luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email customercare.taovang.edu@gmail.com hoặc hotline 0933102466 – 0908 330 880 – 0933 322 366 – 0969 362 325.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tải App Táo Vàng
Sự kiện đang diễn ra
0933 322 366
Tải App Táo Vàng
Sự Kiện
Chat Ngay