Chinh phục mọi giới hạn bản thân trong khóa Lead Camp

Nếu như Lead Camp mùa 1 diễn ra với sự thay đổi tích cực của 150 học viên thì Lead Camp mùa 2 được Học viện Táo Vàng nâng cấp với địa điểm tổ chức mới lạ, những kiến thức mới được cập nhật, những bài học từ những tỷ phú nổi tiếng Thế giới và thu hút gần 200 học viên từ khắp nơi trên đất nước tham dự.

khoa-dao-tao-lead-camp-mua-2

Chương trình Master Healing Sales Coach – Lead Camp mang đến cho học viên những trải nghiệm đặc biệt không thể bỏ qua.

Khóa đào Lead Camp với sự dẫn dắt của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc và Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu, giúp tất cả các vị học viên chữa lành nỗi đau, hàn gắn mọi cung bậc cảm xúc, đặt mục tiêu cho cuộc sống và nâng tầm bản thân.

Một trong những điều giúp khóa đào tạo Lead Camp có được thành công chính là sự đồng lòng và cam kết học tập nghiêm túc của tất cả quý học viên. Hai ngày trong khóa học là hai ngày mà tất cả chúng ta cùng nhau học, cùng nhau thay đổi và cùng nhau tốt hơn và mang những giá trị này giúp ích cho người khác.

Không làm hạ nhiệt của mùa 1, Lead Camp mùa 2 đã tạo một bước chuyển mình mạnh mẽ cho tất cả các học viên nói chung và Học viện Táo Vàng nói riêng, đưa yêu thương thành động lực, biến mỗi thành viên trong khóa học trở thành “ngọn lửa” năng lượng soi sáng những bước đi mới trong tương lai.

lead-camp-mùa-2

Chương trình Lead Camp mùa 2 năng lượng soi sáng những bước đi trong tương lai của mỗi học viên.

Với hành trình bồi dưỡng cảm xúc và trao đổi kinh nghiệm sống uyên thâm cùng nhau chắc chắn những kiến thức đó được ví như là “Hậu Phương vững chắc” cho mỗi cá nhân ở tất cả các khóa đào tạo Lead Camp.

Các khóa học từ Học viện Táo Vàng đóng vai trò như một “trạm” tái tạo năng lượng, giúp bạn khởi động tinh thần và ý chí cho trạng thái “Bình thường mới” và ” Năng lượng mới” cho mỗi học viên tham gia. Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo đều sẵn sàng cho những kế hoạch “kiến tạo” cuộc sống mới trong tương lai, nâng tầm giá trị bản thân.

trong-gio-hoc-lead-camp

Các học viên đã trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên, qua khóa học đã đem lại những thay đổi lớn cho mỗi học viên.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu chuyên cung cấp giải pháp giáo dục nhân cách và thói quen thịnh vượng, mỗi sản phẩm của Táo Vàng đều mang lại giá trị lớn về cảm xúc lẫn tinh thần cho mỗi học viên – sản phẩm giáo dục đầu tiên được xác lập kỷ lục thế giới từng gây tiếng vang lớn.

One thought on “Chinh phục mọi giới hạn bản thân trong khóa Lead Camp

  1. Pingback: Khóa huấn luyện chuyên sâu - Lead Camp (mùa 3) tại Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA