Chìa khóa giúp cha mẹ đồng hành cùng con trở thành người nhân đức

Sau thành công của Thử thách 30 ngày TÁO BIẾT ƠNTÁO BẢN LĨNH, Táo Vàng tiếp tục ra mắt Hành trình mới mang tên TÁO NHÂN ĐỨC để cùng cha mẹ gieo trồng thêm 10 hạt giống phẩm chất quý vào tâm trí các con.

➖Bài học được truyền tải dưới dạng phim hoạt hình trực quan, sinh động giúp khơi gợi hứng thú và phát triển 2 bán cầu của não của các con.
➖Câu hỏi ôn tập đơn giản cũng những câu hỏi về ghi nhớ và ý kiến cá nhân nhằm nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như dễ ứng dụng vào thực tế.
➖Gợi ý cụ thể và thiết thực giúp bé dễ dàng thực hiện. Đó là thực hành sau bài học, cũng là khế ước để các con rèn luyện, phát triển bản thân mỗi ngày.

☘ Với tính năng mới này, các đức tính của người thành công như Chính Trực, Uy Tín, Trách Nhiệm, Khiêm Tốn cho đến Hiếu Thảo, Biết Ơn hay Yêu Thương đều được gửi gắm trọn vẹn thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, chữ viết và lời nói.

☘ Cùng với đó, Táo Vàng cũng khéo léo kết hợp giữa câu chuyện và bài học gần gũi với những câu nói hay, nổi tiếng về từng đức tính. Từ đó, các bé có thể hào hứng tiếp thu giá trị của từng đức tính theo cách hiệu quả và trọn vẹn nhất.
———————————-
📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng ngàn cha mẹ giáo dục con tốt hơn và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?
📲 Ứng dụng đã có trên hệ điều hành Android và IOS, tải ngay tại đây: https://caidat.taovang.edu.vn/
———————————-
🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN
☎️Tư vấn miễn phí: 0933 322 366

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA