Chị Thanh Hồng và hành trình từ mẹ bỉm sữa trở thành Lãnh đạo nhân ái

Sau thời gian bi quan, mệt mỏi, tiều tụy của một bà mẹ bỉm sữa 3 con, bằng sự quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Thanh Hồng đã vươn lên thành lãnh đạo nhân ái của hệ thống Táo Vàng toàn cầu. Với chị, thành công không đến dễ dàng mà cần sự học hỏi, tìm tòi, kiên trì với mục tiêu đã chọn. Tất cả mọi sự khó khăn của hôm nay luôn xứng đáng với những thành quả tuyệt vời trong tương lai.

Mục Lục Bài Viết

Trầm cảm sau sinh – Câu chuyện không của riêng ai

“Mẹ bỉm sữa” – khi nhắc đến 3 từ như vậy, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có thể hiểu được một phần nào đó những gian nan, khó khăn và vất vả trong quá trình chăm sóc và nuôi con nhỏ của người mẹ. Lúc này, mẹ bỉm nào cũng chỉ mong con ít ốm đau, nhanh lớn để cuộc sống đỡ phần bộn bề.

Và đây là câu chuyện không của riêng ai, với chị Thanh Hồng cũng không là ngoại lệ. Từng là một giám đốc ngân hàng với hơn 16 năm kinh nghiệm, có một cuộc sống mà bao người mơ ước nhưng chỉ vì những ngày một mình vượt qua chứng trầm cảm sau sinh dường như đã khiến chị Thanh Hồng “kiệt sức”.

Sau khi sinh bé thứ 3, chị ở nhà chăm sóc 2 con nhỏ (em bé lớn được gửi về cùng ông bà nội), lúc này tình trạng sức khỏe thường không ổn, cơ thể trở nên yếu ớt, tâm lý luôn không ổn định, chỉ một tác động nhỏ cũng khiến tinh thần sa sút. Thậm chí, những hình ảnh tiêu cực luôn ám ảnh tâm trí bà mẹ trẻ, khiến chính chị cũng cảm thấy chán ghét bản thân mình và tuyệt vọng trong cuộc sống.

Mọi thứ dồn lên đến đỉnh điểm khi trong một lần tình cờ chị Hồng nhìn thấy bức hình của chính mình trong điện thoại do em bé thứ 2 vô tình chụp được. “Tôi không tin luôn, trông mình rất là thảm, thảm vô cùng thảm, từ đó mình mới giật mình nhìn lại, cái tôi của mình không cho phép mình làm vậy, nên tôi bắt buộc phải thay đổi” – chị Thanh Hồng chia sẻ.

Từ mẹ bỉm sữa vượt qua trầm cảm sau sinh trở thành Lãnh đạo nhân ái 5 sao

Bà mẹ bỉm sữa 3 con và hành trình vượt qua trầm cảm sau sinh để trở thành một lãnh đạo truyền cảm hứng chính là câu chuyện của bà mẹ trẻ Thanh Hồng. Cuộc sống lúc đó tưởng chừng như rơi vào bế tắc, không tìm thấy ý nghĩa cuộc đời, song bằng nghị lực và lòng yêu thương, chị Thanh Hồng đã đứng lên bước tiếp một cách vững chãi. Bước đi của chị thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ thời đại mới, tài năng, nhân ái. Hiện tại chị đã trở thành một Lãnh đạo nhân ái, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho hàng trăm bà mẹ khác.

Sự gặp gỡ tình cờ với Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, không ngờ lại là một bước đệm quan trọng cho chị Thanh Hồng bén duyên với Táo Vàng toàn cầu. Khi mới bắt đầu, chị không suy nghĩ hay đặt kỳ vọng quá nhiều, chỉ cảm thấy rất kích thích và thôi thúc mình khám phá. Thêm vào đó, sau khi đã trực tiếp trải nghiệm các khóa học, các sản phẩm, chị Hồng đã hiểu được sứ mệnh của mình và mong muốn lan tỏa năng lượng này đến với nhiều người giống mình. “Mình là phải yêu thương chính bản thân mình, yêu thương con đã đành rồi, phải chăm sóc cho cả thể chất, tinh thần và trí tuệ của mình” – Chị Hồng chia sẻ.

Nhớ lại quãng thời gian trước khi chọn Táo Vàng, chị Thanh Hồng cũng có đã tìm rất nhiều những khóa học khác nhau. Tuy nhiên sau khóa học, chị cũng không ứng dụng được nhiều, cũng không gặt hái được nhiều kết quả như mong muốn. Thế nhưng với sự bứt phá trong một thời gian ngắn khi đồng hành cùng Táo Vàng đã giúp chị thay đổi toàn bộ mọi suy nghĩ tiêu cực bi quan trước đây để có được thành quả như ngày hôm nay.

Hành trình vượt trầm cảm của bà mẹ 3 con

Cơ hội luôn ở trong tay mỗi người

Và cái duyên bất ngờ đã dẫn lối cho chị Thanh Hồng biết đến sản phẩm app học tập Táo Vàng – một lựa chọn đúng đắn dường như đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của “mẹ bỉm sữa” 3 con. Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, chị Hồng hiểu được rằng muốn có được kết quả tốt thì luôn cần kiên trì và nỗ lực không ngừng. Cơ hội luôn có trong mỗi thử thách, điều quan trọng là bản thân chúng ta có đủ nhạy bén để nhận ra hay không mà thôi.

Chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó với Táo Vàng, chị Thanh Hồng đã có những sự thay đổi ngoạn mục. Chị trở thành Lãnh đạo hân ái 5 sao của tập đoàn Táo Vàng toàn cầu, tìm được sứ mệnh cuộc đời mình, có được mức thu nhập khủng mà nhiều người mơ ước, các con của chị cũng trưởng thành hơn. Không chỉ thế chị Hồng còn trở thành một thủ lĩnh xuất sắc, truyền cảm hứng và giúp đỡ cho hàng trăm bà mẹ bỉm sữa khác vượt lên chính mình, được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình.

Chị Thanh Hồng và hành trình vượt trầm cảm

Khó khăn, thử thách cũng không đánh bại được quyết tâm, nỗ lực của bà mẹ trẻ, cuối cùng chị cũng gặp được một vị minh sư dẫn đường giúp chị có được thành tựu đáng nể của ngày hôm nay. Là người đồng hành và chứng kiến toàn bộ hành trình vươn lên của Thanh Hồng, Thầy Trần Quốc Phúc – Kỷ lục gia thế giới luôn ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen tặng cho chị.

Vậy còn bạn? Bạn đã tìm được sứ mệnh của cuộc đời mình hay chưa? Bạn có muốn viết tiếp những câu chuyện tuyệt đẹp của mình trong hành trình chuyển đổi bản thân hay không? Hãy để Táo Vàng cùng đồng hành với bạn nhé.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA