Chị Phương Trinh – Nữ doanh nhân thành đạt trở thành “người làm vườn” chỉ vì một lý do duy nhất

Chị Phương Trinh được biết đến là một nữ giám đốc đối ngoại xuất sắc. Chưa kể, chị còn kiêm luôn cả vị trí giám đốc kinh doanh của công ty Thủy Điện nổi tiếng ở Sài Gòn. Xét về sự nghiệp, chị đã chạm đến ngưỡng cao nhất của sự thành công. Chị có địa vị, có danh vọng và tiền bạc đủ khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Ấy vậy mà người phụ nữ nhỏ bé nhưng phi thường ấy lại bất ngờ chọn một hướng đi mới. Từ doanh nhân tài ba bỗng hóa “Người làm vườn” đầy lòng nhân ái. Chị mong muốn gieo thật nhiều hạt giống mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu về hành trình biến đổi đầy bất ngờ của “Người làm vườn” Phương Trinh ngay bây giờ nhé!

Khi sự nghiệp đạt đến ngưỡng cao nhất lại không phải là tất cả

Người con gái nhỏ bé đầy bản lĩnh, nỗ lực để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

Thomas Edison đã từng nhận định: “Thiên tài chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại là mồ hôi và nước mắt”. Mọi người thường chỉ nhìn thấy kết quả – những thành tựu vang dội – chứ mấy ai nhìn về quá trình mà người khác đã đi. Con đường vinh quang ấy được đắp lên nhờ những nỗ lực không ngừng. Và thành công trong sự nghiệp của chị Phương Trinh cũng được viết lên như thế!

Một con người nhỏ bé những mang trong mình sức mạnh phi thường. Đó là người phụ nữ mang trong mình một bản lĩnh thép, tự thân đi lên từ con số 0 để chạm tới đỉnh cao của thành công. Trong đó, khả năng quản lý thời gian chuẩn xác đến từng phút chính là từ chìa khóa quan trọng. Những cuộc ăn chơi đầy sức hấp dẫn kia đều được chị nhất quyết chối từ. Bởi lẽ, thời gian là quý giá, chị dành hầu hết quỹ thời gian cho công việc, cho học tập. Cứ như thế, chị tiến bộ, phát triển từng ngày và đạt được thành công rực rỡ. “Trái ngọt” dành cho người xứng đáng!

Nữ Doanh Nhân Bất Ngờ Trở Thành “Người Làm Vườn” – Nhà Lãnh Đạo Nhân Ái

Những khuyết thiếu không tên, những dằn vặt, trăn trở trong tâm hồn vẫn mãi chưa tìm ra lời giải đáp

Những tưởng địa vị, tiền tài sẽ khiến chị cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Thế nhưng, trong thâm tâm chị vẫn cảm thấy mình thiếu đi một điều gì đó vô cùng quan trọng. Có lẽ đó là “sự bất lực” khi chị nhìn vào những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội. Chị trăn trở, dằn vặt khi những thành công của mình lại không thể mang đến hạnh phúc cho nhiều người.

Trong công việc, chị vô cùng xuất sắc trong việc nhận định và giải quyết vấn đề. Vậy trong cuộc sống thì sao? Chẳng phải chị vẫn mông lung trong chính câu hỏi của mình. Liệu rằng chị phải làm gì để giúp cuộc sống mọi người bớt chật vật? Phải làm thế nào để những đứa trẻ được lớn lên một cách bình thường? Những vấn đề ấy, dù đã tự hỏi bản thân hàng ngàn lần nhưng đến nay vẫn chưa tìm được lời đáp.

Sự bù đắp xứng đáng dành cho tâm hồn khi biết đến Táo Vàng

Buổi học chinh phục lòng người bởi tư duy và lòng nhân ái

“Tâm nguyện lớn nhất của tôi là tôi mong muốn giúp đỡ được nhiều người, có hạnh phúc, có niềm vui có những đứa con ngoan và có được sự thịnh vượng”. Đó chính là tâm sự của chị Phương Trinh, một tâm nguyện đẹp đẽ nhưng lại không phải đơn giản để hiện thực hóa.

Và rồi, có lẽ là duyên phận đã kết nối chị Phương Trinh – con người giàu lòng nhân ái và Táo Vàng – công cụ đã giúp hàng ngàn người Việt trên toàn cầu chuyển đổi. Bao nhiêu ngày tưởng chừng “lạc lối”, lại vì nhờ một buổi học lại có thể khiến một người bản lĩnh, tài giỏi như chị khuất phục hoàn toàn. Đó chính là sức mạnh của tư duy, bởi lòng nhân ái, bởi cái tâm của thầy Trần Quốc Phúc.

Một chia sẻ thật tâm lại trở thành lý do duy nhất để thay đổi bản thân

“Mang ơn một giọt, chịu ơn một dòng” – đó chính là câu nói của thầy Trần Quốc Phúc khiến chị Phương Trinh đặc biệt ghi nhớ. Phải chăng cuộc đời chính là một vòng nhận và trả. Khi ai đó mang đến cho ta sự ấm áp, phải chăng ta cũng nên đáp lại bằng lòng chân thành? Liệu rằng khi cuộc đời ưu ái dành cho ta những điều tốt đẹp, ta cũng nên chia sẻ chúng ta người xung quanh?

Chỉ một câu nói đơn giản nhưng đầy ý nghĩa lại có sức ảnh hưởng to lớn. Đó chính là lý do duy nhất để một nữ giám đốc bản lĩnh bất chấp khó khăn, để mang Táo Vàng đến với hàng trăm cha mẹ khác. Chị chia sẻ cho mọi người về Táo Vàng, về cách để nhìn nhận và thay đổi bản thân. Bên cạnh đó, đó cũng là công cụ chị gợi ý cho người lớn về môi trường giáo dục con trẻ một cách toàn diện.

Một hành động xét về vật chất với chị thì có thể là “lỗ”. Tuy nhiên, nếu đặt về tình cảm, về tâm nguyện lớn còn dở dang kia, phải chăng chị đang “lời”. Đó có thể đơn giản là tâm chuyện tìm được hướng giải quyết. Hay hơn hết, chị đã có thể sống trọn với sự hào hứng, tự hào khi tìm được cách mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Nữ doanh nhân và sự thay đổi để trở thành “phiên bản hoàn hảo” hơn của chính mình

“Giúp người cũng chính là giúp mình”, câu chuyện về chị Phương Trinh thể hiện rất rõ điều này. Chị thiện lương khi mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để cuộc sống đỡ phần chật vật. Chị với ước mơ đẹp đẽ khi muốn trẻ em đều được sống hạnh phúc, được giáo dục và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, chính bản thân chị cũng nhận lại được rất nhiều. Đó có thể là sự mãn nguyện, niềm hạnh phúc khi hoàn thành được ước mơ. Hay đơn giản, trong khi giúp người khác thay đổi, chị cũng đang dần đổi thay?

Thái độ bản thân thay đổi đầy tích cực

Dù Táo Vàng là chìa khóa để toàn tâm hướng đến mọi người, nhưng chính bản thân chị cũng đang thay đổi. Sự chuyển đối tích cực có thể thấy rõ trong cách chị đối xử với các con của mình. Chưa kể, chị thay đổi cả về tâm thái đối với công việc và những vấn đề khác.

Chị của hôm nay, chính là chị phiên bản hoàn hảo hơn. Không chỉ là một giám đốc bản lĩnh, tài giỏi, chị còn xuất sắc trong cả cách đối nhân xử thế.

Cuộc sống của những đứa trẻ cũng dần tốt đẹp hơn

Không chỉ về thái độ với con cái và công việc, Táo Vàng cũng giúp chị tìm được hướng đi đúng đắn về cách chị tạo phúc cho đời.

Hành trình đó được chị bắt đầu từ những phụ huynh và giáo viên xung quanh. Táo Vàng thật sự là “công cụ đắc lực” để chị và những người khác có thể thay đổi thái độ, chuyển đối vận mệnh bản thân. Cùng với đó, Táo Vàng chính là “cách tay phải” hữu ích trong việc nuôi dạy con cái. Tạo ra môi trường giáo dục đúng đắn, toàn diện để trẻ em có thể phát triển cả tư duy cũng như nhân cách. Phải chăng, đó cũng là cách “Người làm vườn” Phương Trinh góp phần “Gieo trồng nhân cách” thế hệ tương lai? Sau cùng, mong muốn của chị là tất cả những đứa trẻ có thể nhận được sự phát triển toàn diện, sống văn minh và có ích hơn.

Chị Phương Trinh và niềm vui trong cuộc sống thường nhật

Câu chuyện về nữ giám đốc Phương Trinh chính là một minh chứng rõ ràng về “Cho” và “Nhận” trên đời. Bởi lẽ, “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Phải chăng, cuộc sống sẽ càng vui vẻ, hạnh phúc và thành công khi được sẻ chia cùng mọi người. Cùng giúp đỡ nhau sống tốt hơn, phát triển từng ngày chính là “thành tựu” to lớn của một đời người. Tuy nhiên, mấy ai nhận thức được giá trị ấy? Và liệu rằng, với tâm nguyện đẹp đẽ kia, liệu có bao nhiêu người hiện thực hóa được?

Táo Vàng mong muốn được lan tỏa tinh thần, hành động đến nhiều người hơn nữa. Mong rằng thật nhiều người cùng thay đổi bản thân để trở lên tốt đẹp hơn từng ngày. Hy vọng những đứa trẻ sẽ có được môi trường giáo dục tốt nhất, toàn diện nhất. Mong rằng sẽ có thật nhiều “Người làm vườn” gieo trồng nhân cách, nuôi dưỡng trí tuệ và lòng yêu thương cho những đứa trẻ.

Vậy còn bạn? Liệu bạn đã tìm được tâm nguyện giúp bản thân hạnh phúc và hoàn hảo hơn chưa? Hãy để Táo Vàng cùng bạn mạnh mẽ, tư tin bước đi trên hành trình đó nhé!

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0933 322 366
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA