CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương

Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương có quá trình học tập, nghiên cứu tại Singapore để trang bị nền tảng kiến thức phong phú về cả tư duy, kiến thức và kinh doanh.

Tích lũy văn hóa kinh doanh độc đáo tại đây trong suốt quãng thời gian dài, anh mang trong mình khát khao trở về xây dựng sự nghiệp và cống hiến cho đất nước. Đầu tiên, anh bắt tay hợp tác với các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước và chứng minh năng lực qua các kết quả đóng góp.

CEO Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2020 với kinh nghiệm 12 năm khởi nghiệp và kinh doanh và thành công trên nhiều lĩnh vực, đồng thời là người truyền cảm hứng và định hướng chiến lược kinh doanh đưa doanh nghiệp đến với thành công.

Bằng tinh thần cống hiến hết mình và nhiều thành tích nổi bật, hiện tại Ngô Lê Đình Quốc Chương đang đảm nhiệm vị trí CEO (Giám Đốc Điều Hành) của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu.

Ứng dụng học tập Táo Vàng là một sản phẩm nổi bật nhất của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Ứng dụng bao gồm những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu thương và xây dựng những thói quen của người thành công dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Nội dung trong ứng dụng học tập Táo Vàng là phiên bản nâng cấp của tác phẩm Vườn Tâm Hồn – tác phẩm được xác lập kỷ lục thế giới nổi tiếng của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Ngô Lê Đình Quốc Chương tin tưởng ở việc chăm sóc tốt mỗi gia đình là cách xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Đây còn là công cụ dạy con độc đáo và hữu ích, mang đến cho nhiều gia đình Việt Nam những trải nghiệm yêu thương và kiến thức hữu ích trong việc phát triển nhân cách cho cả con trẻ và người trưởng thành, từ đó giúp hàng triệu gia đình Việt Nam trên khắp thế giới thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

One thought on “CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương

  1. Pingback: CEO - Doanh nhân Ngô Quốc Chương và chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0933 322 366
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA