Hướng dẫn cách để có hạt táo trong app Táo Vàng

Chào mừng bạn đến với ứng dụng Táo Vàng – Giải pháp giáo dục nhân cách và xây dựng thói quen thịnh vượng dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ!

Giới thiệu ứng dụng Táo Vàng

Táo Vàng là ứng dụng công nghệ 4.0 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn trong hành trình giáo dục con cái. Sản phẩm này giúp mỗi cá nhân có được sự phát triển toàn diện nhất, không chỉ ở trí tuệ, tư duy mà còn cả nhân cách. App học tập Táo Vàng được xây dựng nên một lộ trình cụ thể để giúp mỗi cá nhân có thể học tập, rèn luyện một cách đơn giản, hiệu quả, theo dõi được quá trình tiến bộ. Tải ứng dụng Táo Vàng về máy ngay hôm nay để bắt đầu những bài học sinh động, ý nghĩa nhé!

Ứng dụng học tập trực tuyến Táo Vàng

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Táo Vàng

Dành cho điện thoại IPHONE:

• Bấm nút này để mở APP STORE:
  • Chọn mục tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa “TÁO VÀNG”
  • Chọn đúng biểu tượng của ứng dụng TÁO VÀNG
  • Bấm “NHẬN” và chờ tải xuống.
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn bấm “MỞ” để mở ứng dụng

Dành cho tất cả các điện thoại không phải là IPHONE (hệ điều hành ANDROID):

• Bấm nút này để mở PLAY STORE:
  • Nhập từ khóa “TÁO VÀNG” vào thanh tìm kiếm
  • Chọn đúng biểu tượng của ứng dụng TÁO VÀNG
  • Bấm nút “CÀI ĐẶT”, sau đó chờ tải xuống và mở ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua hạt giống

Cách đăng ký tài khoản Táo Vàng cực dễ

• Mở app táo vàng, bấm chọn mục TÀI KHOẢN
  • Chọn mở TÀI KHOẢN MỚI để đăng ký tài khoản
  • Nhập đầy đủ: Họ tên, email cá nhân, mật khẩu và số điện thoại
  • Bấm nút “ĐĂNG KÝ”
  • Nếu bạn có người giới thiệu hãy nhập email của họ để được nhận quà ở mục email của người giới thiệu
Giao diện sau khi đăng ký tài khoản Táo Vàng thành công

Cách thức liên hệ Đại Lý Táo Vàng để mua hạt giống

Khi bạn muốn sử các tính năng trong app Táo Vàng, bạn cần phải liên hệ đại lý Táo Vàng để mua hạt giống Táo.

• Mở app táo vàng, bấm chọn mục TÀI KHOẢN (sau khi đăng ký thành công)
  • Vào mục LIÊN HỆ TÁO VÀNG chọn số điện thoại để liên hệ trực tiếp: 0906 639 715 hoặc 0902 822 197
  • Bạn cũng có thể liên hệ qua facebook ở mục
  • Khi liên hệ Đại Lý bạn sẽ được hướng dẫn mua hạt phù hợp với combo trong ứng dụng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hạt cho người thân dùng thử khi sử dụng tính năng dành cho đại lý ở mục
Cách liên hệ đại lý Táo Vàng để mua hạt giống

Cách lựa chọn gói sản phẩm Táo Vàng phù hợp

Bạn có thể chọn cho mình một combo phù hợp để tiếp tục nhận được những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng này. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn 1 trong 3 combo sau:

• Combo Táo Vàng Cho Trẻ: Dành riêng cho trẻ trên 5 tuổi
  • Combo Táo Vàng Cho Cha Mẹ: Dành cho người trưởng thành muốn phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp
  • Combo Táo Vàng Cho Gia Đình: Là tổng hợp của 2 combo trên, giúp cả gia đình kết nối sâu sắc và cùng phát triển

Trên đây là cách tải ứng dụng học Táo Vàng và cách lấy hạt Táo để sử dụng App. Các bước này đều thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể tải trong tích tắc là có thể thực hành ngay rồi!

Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0933.322.366 để nhận được tư vấn chi tiết nhất hoặc để lại thông tin website. Chúc bạn sử dụng App thành công!

One thought on “Hướng dẫn cách để có hạt táo trong app Táo Vàng

1. Pingback: Cẩm nang tận dụng lợi ích giáo dục dành cho trẻ qua app