BỘ SÁCH CHỌN THÀNH NHÂN CHẠM THÀNH CÔNG

Kích thích não bộ, rèn luyện tư duy phẩm chất thịnh vượng cho con trẻ.

Trọn bộ chỉ 549.000đ

1. TỚ YÊU THƯƠNG 
2. TỚ BIẾT ƠN 
3. TỚ THÔNG THÁI
4. TỚ ƯỚC MƠ 
5. TỚ CÓ THÓI QUEN TỐT
mua-hang-ngay

Khám phá bộ sách thiếu nhi Chọn thành nhân – Chạm thành công”: Món quà tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bộ sách “Chọn thành nhân – Chạm thành công” gồm 5 cuốn với 5 chủ đề khác nhau, được thiết kế dựa trên phương pháp tiếp nhận thông tin VAK (Nhìn – Nghe – Vận động) phù hợp với trẻ từ 3-12 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, cảm xúc và hình thành những phẩm chất tốt đẹp. 

→ Bộ sách được thực hiện bởi Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc – Nhà sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và là “bậc thầy” cung cấp các giải pháp giáo dục hàng đầu hiện nay. Tác phẩm được lên ý tưởng và thực hiện trong suốt hơn 10 năm, hội tụ tinh hoa từ những nền giáo dục hiện đại trên khắp thế giới. 

→ Là “cánh tay đắc lực” giúp trẻ rèn luyện tư duy và phẩm chất cho cuộc sống thịnh vượng, bộ sách thiếu nhi “Chọn thành nhân – Chạm thành công” đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường sách dành cho trẻ em. Và nếu bạn đang tìm một món quà thiếu nhi ý nghĩa, tác phẩm này hẳn là trải nghiệm không thể bỏ qua.

01

Sách “Tớ yêu thương” với thông điệp: Cho đi là còn mãi

Đến với chủ đề “Tớ yêu thương”, trẻ sẽ làm quen với 17 câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương và sự sẻ chia với người xung quanh.

02

Sách “Tớ biết ơn”: cẩm nang nuôi dưỡng lòng biết ơn đáng quý

Xuất phát từ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đáng quý của dân tộc Việt, chủ đề “Tớ biết ơn” là trải nghiệm nuôi dưỡng nhân cách quan trọng dành cho trẻ.

03

Sách “Tớ thông thái” và giải pháp kích thích trẻ ham học hỏi

Lồng ghép khéo léo giữa những mẫu chuyện hấp dẫn và thông điệp ý nghĩa, chủ đề “Tớ thông thái” giúp trẻ khám phá các phẩm chất tốt đẹp theo cách gần gũi và tự nhiên nhất.

04

Sách “Tớ ước mơ” khơi dậy tinh thần nuôi dưỡng, chinh phục hoài bão

Với chủ đề “Tớ ước mơ”, trẻ sẽ lắng nghe câu chuyện của những nhân vật giàu tri thức và khát khao khẳng định giá trị bản thân đáng ngưỡng mộ.

05

Sách “Tớ có thói quen tốt” – túi hành lý chứa đựng những thói quen sống tích cực

Đến với chủ đề “Tớ có thói quen tốt”, trẻ sẽ học hỏi và nuôi dưỡng những thói quen tích cực trong cuộc sống hằng ngày.

Tin tức sản phẩm