Để chính thức kiện toàn bộ máy hoạt động của VietWorld, WORLDKINGS đã có quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo VietWorld tại sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 diễn ra tại Khách sạn Rex, Quận 1, TP. HCM vào ngày 22/02/2022.

WORLDKINGS quyết định bổ nhiệm lãnh đạo VietWorld cho BLĐ Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu - pic 1

Tiến sĩ Thang Văn Phúc (Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam), TS Lê Doãn Hợp (Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam) thay mặt Liên minh Kỷ lục Thế giới trao quyết định và hoa chúc mừng đến Ban lãnh đạo VietWorld tại sự kiện.

Thành phần Ban lãnh đạo VietWorld được bổ nhiệm gồm:

– Chủ tịch VietWorld: TS. Ngô Quang Xuân (Ban cố vấn Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu).

– Phó Chủ tịch VietWorld: Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc (Chủ tịch Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu), Kỷ lục gia Thế giới Đào Xuân Tình.

– TGĐ VietWorld: Ông Lê Trần Trường An (Ban cố vấn Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu).

– Tổng Thư ký VietWorld: Ông Ngô Lê Đình Quốc Chương (GĐĐH Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu).

– Phó Tổng thư ký VietWorld: Bà Hoàng Bảo Châu (GĐKD Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu), ông Nguyễn Hữu Lộc (GĐ Marketing Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu), Bà Võ Lưu Thị Lan Uyên.

Với việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn cầu – VietWorld, trong tương lai Tổ chức sẽ có thêm những bước tiến mới, xác lập thành công các Kỷ lục cho người Việt trên khắp thế giới, xúc tiến các hoạt động quảng bá Việt Nam ra nước ngoài.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

hội ngộ kỷ lục gia việt nam lần 45

kỷ lục gia thế giới trần quốc phúc tại sự kiện hội ngộ kỷ lục lần 45

WORLDKINGS quyết định bổ nhiệm lãnh đạo VietWorld cho BLĐ Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu - pic 2

gian hàng táo vàng tại hội ngộ kỷ lục gia lần 45