Bí quyết phát triển bền vững qua đại dịch của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Trong bức tranh ảm đạm của đại dịch vừa qua, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu chính là một trong những “điểm sáng” của nền kinh tế khi sở hữu đà phát triển bền vững.

Thành công với hệ sinh thái đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu từng bước thực hiện hóa mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt”. Với các sản phẩm và ứng dụng nổi tiếng như: Ứng dụng học tập Táo Vàng, Táo Vàng Book, Táo Vàng Media, Táo Vàng Ehome, Táo Vàng Bsmart, Táo Vàng School, Táo Vàng Capital, Tập đoàn khẳng định vị thế tiên phong của một thương hiệu hướng đến cuộc sống thịnh vượng và nhân ái của người Việt trên toàn cầu.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu nổi tiếng với những giải pháp giáo dục và xây dựng thói quen sống thịnh vượng

Đặc biệt ngay cả khi thị trường có nhiều biến động do đại dịch, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu vẫn không ngừng mở rộng quy mô và được nhiều người biết đến. Cùng khám phá những yếu tố giúp thương hiệu gặt hái thành công bền vững.

Chú trọng chất lượng sản phẩm

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu cho biết, yếu tố con người luôn là nền tảng cho mọi chiến lược phát triển của mình. Chính vì thế, đội ngũ tại đây luôn tập trung nghiên cứu, thử nghiệm làm sao mang đến lợi ích thiết thực và bền vững nhất.

Nếu như với chủ đề giáo dục, thương hiệu phát triển ứng dụng học tập trực tuyến tích hợp bài giảng thông minh ngay trên smartphone, thì với lĩnh vực đời sống, Táo Vàng xây dựng hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi với lộ trình nhân rộng lối sống thịnh vượng và nhân ái. Ở bất cứ lĩnh vực nào, chất lượng luôn là yếu tố then chốt giúp Tập đoàn được đón nhận và đánh giá cao

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu ghi điểm nhờ các công trình nghiên cứu công phu, mang đến chất lượng chuẩn chỉnh

Chiến lược truyền thông hiệu quả

Bắt nhịp sự phát triển của kỷ nguyên 4.0, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu luôn cập nhật mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, ứng dụng và khóa học trên các nền tảng mạng xã hội của mình. Sự thống nhất trong thông điệp truyền thông, sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong hình ảnh giúp thương hiệu nhận được sự tin cậy từ khách hàng. Đặc biệt, bên cạnh kết nối đến khách hàng mới, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu còn chú trọng chăm sóc khách hàng cũ, sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi để không ngừng hoàn thiện.

Cùng với giải pháp nâng tầm cuộc sống số, Tập đoàn phủ sóng rộng rãi trên nhiều nền tảng truyền thông hiện đại

Táo Vàng Toàn Cầu luôn sẵn sàng cho những kế hoạch mới

Không giống như nhiều doanh nghiệp khác khi tạm dừng mọi hoạt động trong thời gian giãn cách, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu chủ trương tận dụng thời gian cho việc đầu tư cơ sở vật chất, thiết kế chương trình cho các dự án offline,… Sự kiện khai trương trụ sở mới tại Khu đô thị Vạn Phúc City hay thành công của khóa học Leadcamp ngay khi cuộc sống trở về “Bình thường mới” chính là phần thưởng, “quả ngọt” xứng đáng cho  nỗ lực của Tập đoàn.

Công tác đầu tư chuyên nghiệp giúp các khóa học tại đây được đông đảo học viên hưởng ứng

Nhờ định hướng phát triển đúng đắn, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã không ngừng chinh phục những cột mốc mới trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì con người” của mình. Cùng chúc thương hiệu sẽ luôn phủ sóng, mang những giá trị yêu thương và nhân ái đến trong cộng đồng.