App Táo Vàng cập nhật phiên bản mới độc đáo vào dịp đầu năm nhâm dần 2022

Nhân dịp xuân đầu năm, ứng dụng Táo Vàng dành tặng một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới dành cho bố mẹ và các bé. Bổ sung vào bộ sưu tập công cụ hữu ích giúp hàng ngàn cha mẹ giáo dục con hiệu quả hơn. Vậy gia đình bạn đã sở hữu những tính năng đặc biệt này chưa? Cùng Táo Vàng khám phá ngay sau đây nhé!

giao dien tao ung xu

Để sử dụng App Táo Vàng, bố mẹ hãy tải, cài đặt app và cập nhật giao diện mới ngay tại đây nhé! 

» Hướng dẫn cài đặt App Táo Vàng: https://caidat.taovang.edu.vn

Mục Lục Bài Viết

Khám phá tính năng mới từ Táo ứng xử

Giao tiếp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến cách sống cũng như thái độ của con trẻ trong tương lai. 

Làm thế nào để bé ngoan ngoãn và lễ phép với người lớn? Làm sao để dạy một đứa trẻ trở thành người có nhân cách tốt, hiểu chuyện và cư xử đúng mực là điều không phải dễ dàng. 

Tuy nhiên, bố mẹ không cần quá lo lắng khi đã có Táo Vàng đồng hành cùng gia đình mình. 30 Nguyên Tắc Ứng Xử từ app Táo Vàng sẽ đem lại những bài học thú vị giúp cho các bé của chúng ta có những trải nghiệm mới lạ và đầy hấp dẫn. Mặc dù những câu chuyện chỉ xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, nhưng lại được cách điệu, thiết kế độc đáo, chi tiết và cũng rất dễ hiểu. 

30 nguyen tac ung xu app tao vang

Chỉ cần với thao tác đơn giản một chạm trên chiếc smartphone nhỏ xinh, tính năng mới này sẽ giúp các bé của chúng ta nhận biết được cách xử trí thông minh trong mọi tình huống như: Khi con gặp người lớn tuổi, khi con nhận được quà, hay khi con phạm lỗi…

Với sự dìu dắt từ các nhân vật trong câu chuyện, con sẽ bắt đầu biết cách suy nghĩ, lựa chọn hành động, sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp nhất đối với hoàn cảnh. Và đặc biệt, khi luyện tập thường xuyên, các con sẽ vận dụng tốt những bài học trong cuộc sống, để trở thành đứa trẻ ngoan được mọi người yêu quý. 

Khám phá tính năng mới từ Táo nhân đức 

Bạn không cần dạy con bằng những bài học đao to búa lớn, chỉ cần những buổi trò chuyện nhẹ nhàng, bố mẹ đã có thể giúp con nhận biết ra vấn đề và tự mình rút ra bài học riêng cho bản thân. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn như hiện nay, các bố mẹ của chúng ta không có quá nhiều thời gian để đồng hành cùng con. 

Hiểu được điều này, với phiên bản mới từ app Táo Vàng, bố mẹ đã có thể cho con thỏa thích trải nghiệm hành trình rèn luyện 10 phẩm chất cốt lõi của một vĩ nhân thông qua Cây Táo Nhân Đức. 

cac tinh nang trong tao nhan duc

Giao diện được thiết sinh động, bắt mắt với không gian vườn táo mênh mông. Các em nhỏ của chúng ta sẽ được hái những quả táo như: Táo chính trực, táo uy tín, táo trách nhiệm,…. Mỗi quả táo sẽ là một bài học được thiết kế riêng bởi đội ngũ Táo Vàng. Chẳng hạn “chạm hái” vào quả Táo chính trực, các con sẽ học được những điều hay lẽ phải và biết được người chính trực sẽ có tính cách ra sao. Bên cạnh đó là những bài tập thực hành riêng để con tự rút ra được kinh nghiệm cho chính mình. 

Trải nghiệm 10 phẩm chất quý này sẽ là hành trang bổ ích giúp con vững vàng bước vào đời và trở thành một người biết đối nhân xử thế. 

Đây hứa hẹn đây sẽ là một chuyến phiêu lưu mới cực kỳ thú vị dành tặng riêng cho các bé! Các bố mẹ hãy cho các con trải nghiệm nhé!

One thought on “App Táo Vàng cập nhật phiên bản mới độc đáo vào dịp đầu năm nhâm dần 2022

  1. Pingback: Bí quyết phát triển bền vững qua đại dịch của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA