App Táo Vàng dành cho những đối tượng nào?

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Vườn Tâm Hồn, Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc đã tiếp tục cho ra mắt thêm một ứng dụng học tập sử dụng công nghệ số đổi mới vô cùng hiện đại và gần gũi hơn với hầu hết các gia đình Việt Nam mang tên ứng dụng Táo Vàng.

Do được thừa hưởng tinh hoa và kinh nghiệm sẵn có của sản phẩm trước, Táo Vàng sẽ là một phiên bản giáo dục cải tiến với nhiều hứa hẹn mới lạ, đem đến cho người dùng nhiều sự bất ngờ thú vị trong mùa dịch này.

Để hiểu rõ hơn về một số thông tin về việc sử dụng app học tập này cũng như ai sẽ là đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm, bài viết này sẽ giúp gỡ bỏ các nút thắt trong lòng của bạn đấy!

Mục Lục Bài Viết

App Táo Vàng là sản phẩm sử dụng công nghệ số hiện đại

Phải nói rằng trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì việc để con trẻ và bản thân người lớn chúng ta được vui chơi, học tập hoặc phát triển bản thân hầu như là việc khó có thể diễn ra bình thường như trước kia.

Chính vì điều này nên đã có rất nhiều thói quen không tốt được hình thành như lướt web quá nhiều, chơi game, đọc truyện,… làm tiêu hao đáng kể thời gian học tập trong ngày.

Thay vì cứ mãi tiếp tục như vậy thì bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng công nghệ số đổi mới của Táo Vàng để vừa có thể chơi và vừa học tập, nhận lại được cho bản thân nhiều giá trị thực tế từ cuộc sống.

App Táo Vàng áp dụng công nghệ số là sản phẩm nổi bật nhất của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Ứng dụng bao gồm những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu thương và xây dựng những thói quen của người thành công dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm này đem đến cho chúng ta cách thức và lộ trình để rèn luyện 50 phẩm chất cần có của người thành công, giúp giáo dục nhân cách và xây dựng thói quen thịnh vượng cho trẻ ngay từ khi con nhỏ.

Nội dung có trong ứng dụng học tập này là phiên bản nâng cấp tốt hơn của tác phẩm Vườn Tâm Hồn – tác phẩm được xác lập kỷ lục thế giới nổi tiếng của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc vô cùng nổi tiếng hiện nay.

Đây còn là công cụ dạy con độc đáo và hữu ích, mang đến cho nhiều gia đình Việt Nam những trải nghiệm yêu thương và kiến thức hữu ích trong việc phát triển nhân cách cho cả con trẻ và người trưởng thành.

Đặc biệt app học tập này có thể sử dụng ở nước ngoài với mục tiêu giúp cho mọi gia đình Việt trên toàn cầu được tiếp cận với một phương pháp giáo dục nhân cách văn minh.

Những giá trị mà app Táo Vàng đem đến cho bạn

Với sứ mệnh giúp hàng triệu phụ huynh Việt Nam giảm bớt áp lực nuôi dạy con trẻ bằng phương pháp giáo dục khoa học, toàn diện; đồng thời giúp đỡ họ có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc, app Táo Vàng sẽ đem đến cho bạn những giá trị đặc biệt như sau:

– Giúp giải mã những bí mật về não bộ của con trẻ, từ đó dễ dàng thiết lập tư duy, kích hoạt tiềm năng trong con.

– Rèn luyện ngoại ngữ, kích thích sự tò mò và quyết tâm học đến cùng của con trẻ.

– Mang đến những bí quyết riêng để làm bạn cùng con, giao tiếp với con dễ dàng hơn; cùng với đó mang đến cho con niềm tin và động lực

– Cung cấp cho bố mẹ phương pháp thay đổi con, từ lời nói, suy nghĩ đến hành động.

– Đem đến một lộ trình chi tiết cho hành trình kiến tạo nhân cách, xây dựng thói quen tích cực cho cả con trẻ và các bậc cha mẹ.

– Đặc biệt, app dành cho học tập này còn giúp rèn luyện 50 phẩm chất người thành công, tư duy thịnh vượng của người giàu có.

Từ những giá trị mà Táo Vàng mang đến có thể thấy app học tập này đang được kỳ vọng để trở thành một giáo dục toàn diện và văn minh, đồng hành cùng các gia đình Việt trên toàn cầu.

Hơn thế, ngoài việc giáo dục trẻ em với phương pháp khoa học thì ứng dụng tân tiến này còn là nơi giúp người lớn có những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống, xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ngoài ra, sản phẩm này chính là giải pháp tối ưu nhất giúp gia đình bạn gắn kết hơn, tạo ra nhiều thời gian vui chơi và học tập bổ ích cho cả con cái và phụ huynh. 

Công dụng của từng ứng dụng trong app Táo Vàng dành cho người dùng

Một số sản phẩm nổi bật Táo Vàng được biết đến nhiều nhất như Bộ Thẻ Thần Kỳ, Sách Bí Mật Con Trẻ, Sách Cái Gì Có Trong Đầu Sẽ Có Trong Tay, Táo Vàng Cho Gia Đình, Táo Vàng Cho Phụ Huynh,..

Ở mỗi một sản phẩm có sẵn trong app Táo Vàng đều nhận được những lời nhận xét quý giá từ khách hàng Việt đã trải nghiệm qua, và chi tiết hơn đó là:

Táo Vàng Cho Trẻ

Ứng dụng Táo Vàng Cho Trẻ dành riêng cho trẻ em từ 4-15 tuổi. Đây là ứng dụng được cài trên điện thoại rất dễ sử dụng với những thao tác đơn giản. Hành trình thực hành của trẻ sẽ được ghi lại ngay trên ứng dụng để trẻ cùng cha mẹ xem lại dễ dàng.

Combo Táo Vàng Cho Trẻ được đúc kết từ những nghiên cứu về hành vi trẻ cũng những triết lý giáo dục sâu sắc mang lại cho cha mẹ giải pháp giáo dục và phát triển toàn diện và bền vững cho con mình, cụ thể:

 • Nuôi dưỡng 50 phẩm chất thành công và nhân ái cho con (sự kiên nhẫn, tình yêu thương, lòng biết ơn, tính tiết kiệm…)
 • Giúp con thực hành hành vi tốt mỗi ngày theo 50 phẩm chất trên và ghi lại để theo dõi sự tiến bộ
 • Giúp con có thói quen thực hành 4 chiếc lọ thần kỳ: PHÚC ĐỨC, TRÍ TUỆ, BIẾT ƠN, TÀI CHÍNH
 • 50 audio với nội dung hấp dẫn, ý nghĩa cùng giọng đọc truyền cảm
 • Mỗi audio là một thông điệp ý nghĩa, bài học đắt giá giúp con phát triển cả tư duy, phẩm chất và trí tuệ mỗi ngày
 • Trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ cùng bé lắng nghe những câu danh ngôn ý nghĩa, lưu sâu vào tiềm thức con trẻ
 • Cha mẹ cùng con vừa học vừa chơi, tạo nên sự gắn kết bền chặt trong gia đình.

Táo Vàng Cho Phụ Huynh

Ứng dụng Táo Vàng Cho Phụ Huynh là sản phẩm dành cho người lớn. Nó giúp người làm cha và làm mẹ rèn luyện, phát triển bản thân để có một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn, từ đó sẽ nuôi dạy tốt con trẻ.

Combo Táo Vàng Cho Phụ Huynh là bộ sản phẩm dành riêng cho người trưởng thành (có con hay chưa có con vẫn dùng được) với nhiều giá trị:

 • Quy trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người đã trưởng thành
 • Sách nói BMCT cung cấp kiến thức dạy con thời đại 4.0
 • Sách nói CĐVM cung cấp kiến thức phát triển bản thân và làm giàu bền vững

Khi bạn sở hữu trọn bộ combo này sẽ nhận lại các tính năng hữu ích như sau:

Rút ngẫu nhiên 50 hạt giống (50 phẩm chất).

 • Audio từng hạt giống.
 • Bảng khế ước thịnh vượng dành cho người lớn.
 • Ghi chú quy trình thực hành hạt giống và 4 chiếc lọ thần kỳ mỗi ngày.
 • Audio book Chuyển Đổi Vận Mệnh.
 • Audio book Bí Mật Con Trẻ

Theo như nhiều ý kiến của phụ huynh đã sử dụng qua, bạn chỉ cần định kỳ xem lại từng chặng đường của hành trình 1 tuần, 1 tháng và 1 năm sẽ thấy rõ được sự tiến bộ của bản thân khi sử dụng app Táo Vàng.

Táo Vàng Cho Gia Đình

Như tên gọi của nó, ứng dụng Táo Vàng Dành Cho Cả Gia Đình là bộ công cụ giúp cả nhà cùng nhau học tập, cùng nhau thực hành, cùng nhau tiến bộ.

Đây là bộ công cụ kết nối tất cả các thành viên trong gia đình hữu hiệu. Ứng dụng được cài trên điện thoại rất dễ sử dụng chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Đối tượng thích hợp sử dụng ứng dụng này: Những ai cần học tập và tiến bộ mỗi ngày. Con trẻ cần học để trưởng thành. Người lớn cần học để thành công. Những người trưởng thành có con cần học thêm kiến thức dạy con để cùng con trưởng thành.

Xét về độ tin chọn và có số lượng người dùng cao nhất thì đây chính là sản phẩm bạn nên tham khảo ngay khi đã đạt được đủ số hạt là 1299 hạt.

Bên trong sản phẩm này gồm có 17 ứng dụng nhỏ, mỗi một ứng dụng sẽ là các câu chuyện và bài học dẫn dắt khác nhau. Tạo nên một môi trường học tập sinh động cho cả cha mẹ và con trẻ.

Audio và video trò chuyện

 • Thủ lĩnh thông thái, nhân ái và tự tin: Ứng dụng học tập này có đến 18 Audio truyền cảm hứng cho các thành viên trong gia đình một lối sống khoa học, thông thái và phổ cập nhiều kiến thức về kinh nghiệm sống thú vị.
 • Lời vàng cho con: Tại đây bạn sẽ được nghe 7 câu chuyện kể vô cùng thú vị và đúc kết ra những bài học quý báu về lối sống đạo đức, suy nghĩ lạc quan và hòa nhã với mọi người.
 • 14 Bài học làm người làm giàu: Đối với các bậc phụ huynh thì đây chính là phương pháp làm giàu trong cuộc sống tốt nhất không nên bỏ lỡ. Trong đây có tổng cộng 14 video kèm theo lời giới thiệu về công dụng của Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc.
 • Trò chuyện cùng chuyên gia: Tại phần này của app Táo Vàng Cho Gia Đình bạn sẽ được giao lưu với chuyên gia Trần Quốc Phúc thông qua 7 video hướng dẫn và giải quyết một số vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Những câu nói truyền cảm hứng này sẽ giúp bạn xóa tan đi ưu phiền thường ngày, trở lại với cuộc sống thực tại với lối sống tích cực.
 • Audia kid cho con yêu: Sản phẩm này bao gồm 50 audio thần kỳ dành cho bé trong việc rèn luyện nhân cách và tư duy sống hiện đại. Mỗi câu chuyện chính là một gợi ý mở về một bài học mới, giúp trẻ tự do sáng tạo và áp dụng vào đời sống dễ dàng hơn.
 • Audia kid cho con yêu (MB): Cũng giống như Audia kid cho con yêu nhưng ở phiên bản này sẽ sử dụng giọng miền Bắc để truyền cảm hứng tốt hơn cho các bé ở khu vực phía Bắc nước ta sử dụng.
 • Audio VTH cho gia đình: Ở đây cũng có 50 audio khác nhau với các bí quyết xây dựng nên tinh thần lạc quan và tính cách nhân hòa với xã hội thực tại. Ở mỗi bài nghe này bạn sẽ được tóm tắt nội dung để dễ nhớ hơn.

Bí quyết

 • Chuyển đổi vận mệnh: Tổng cộng có 27 bài nói về tâm lý, giúp đưa ra hướng đi đúng đắn trong cuộc đời của mỗi người. Sản phẩm này sẽ giúp bạn gỡ bỏ nhiều khúc mắc của các câu hỏi dễ dàng gây áp lực cho bản thân khi sống trong thời đại quá phát triển như hiện nay.
 • Bí mật con trẻ: Nếu bạn đã từng đọc những bài viết giới thiệu trước thì chắc chắn cũng biết được sự thành công của cuốn sách do chính Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc viết ra. Với bảng audio này bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn về nội dung bên trong. Ưu điểm lớn của cuốn sách này đó là dạy chúng ta biết cách chinh phục trái tim con, khiến con cái trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn, giúp con tự tin và có trách nhiệm với bản thân, giúp đỡ cha mẹ giao tiếp với con, góp ý cho con mà không tạo ra khoảng cách.
 • 21 ngày cùng con trưởng thành: Đây là bài nói chi tiết hơn về cách bạn cùng con trưởng thành trong 21 ngày cùng 21 bài học hữu ích. Ở cuối chương trình dạy này bạn còn sẽ nhận được một phần quà đặc biệt do chính thầy Trần Quốc Phúc đảm nhiệm.
 • Quy trình đánh thức năng lượng tích cực: Nếu không may trong suy nghĩ của bạn dần mất đi sự tích cực và thay vào đó là sự tiêu cực thì hãy chọn ngay ứng dụng học tập này để tham khảo. Bài viết sẽ giúp bạn xây dựng nên một tư duy mới, có cách nhìn về mọi vấn đề sáng suốt hơn.
 • Bộ công cụ chuyển đổi: 23 bài nói tại đây sẽ chia sẻ đến bạn các cách sử dụng công cụ tâm lý học đổi mới, hỗ trợ điều chỉnh cảm xúc, tâm thức và hành vi của bản thân đối với mọi người xung quanh.

Sau khi sử dụng xong sản phẩm này những gì bạn nhận được sẽ ngoài cả dự kiến đấy!

Vậy bạn nghĩ sao về app Táo Vàng?

Với những thông tin đã chia sẻ trong bài, chúng tôi tin rằng bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về công dụng của ứng dụng học tập Táo Vàng đối với trẻ nhỏ và người lớn như chúng ta rồi đúng không nào.

Để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như đón nhận các ưu đãi sắp diễn ra trong thời gian tới, bạn hãy nhanh tay tải app về và đăng ký theo đúng như chỉ dẫn đã chia sẻ ở trên.

Hoặc bạn còn có thể truy cập vào trang fanpage chính của Táo Vàng để được thông báo đầy đủ các khóa học online hoặc trò chuyện cùng Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc về việc nuôi dạy con trẻ.

Mong rằng trong mùa dịch này gia đình bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập cùng Táo Vàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA