3 cột mốc trọng điểm năm 2021 giúp Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu “chạm đến trái tim“ Lãnh đạo nhân ái trên 38 quốc gia

Những ngày cuối năm là thời điểm Táo Vàng sôi động với những sự kiện với ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Từ khóa học offline quan trọng cho đến lễ khai trương trụ sở mới hay sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia – Hội ngộ Táo Vàng 10 năm 1 hành trình lần thứ nhất đều là những cột mốc, những dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của Táo Vàng.

Mục Lục Bài Viết

Khóa đặc biệt Master Healing Sale Coach

Là con người, ai cũng có riêng cho mình những ước mơ, những hy vọng về một cuộc sống thành đạt và đầy yêu thương. Thực tế, ước mơ tuy không phải trả phí nhưng muốn thực hiện thì phải trả giá rất nhiều, và không phải ai cũng có thể vượt qua. Biết bao người để nỗi sợ hãi kìm nén sự thành công, để rồi mơ hồ cả về lẽ sống và cách chiến đấu vì đam mê. Có nhiều người luôn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc khi hạnh phúc bị trói buộc bởi những bất đồng trong các mối quan hệ. Hay chăng, giấc mơ cứ mãi bị ghì chặt, dang dở bởi những áp lực về tiền bạc khiến mỗi người phải đưa ra quyết định, từ bỏ hay tự giải phóng chính mình qua những thách thức. Đó chính là thực trạng, là vấn đề nan giải hiện nay và cũng chính là động lực để Táo Vàng thực hiện Lead Camp như một cột mốc đặc biệt trong những ngày cuối năm 2021.

Đi chân trần, tạm gác bỏ mọi thử để lắng đọng, để thoải mái cảm nhận vị ngọt của cuộc sống cùng tất cả mọi người

Đó là sự bắt đầu của khóa học đặc biệt nhất năm mang tên MASTER HEALING SALES COACH. Trong khóa học, các học viên được thỏa sức tranh luận với những vấn đề liên quan đến cuộc sống. Cơ hội để mọi người thể hiện quan điểm, lắng nghe ý kiến để gạt bỏ những ý nghĩ tiêu cực và hướng đến những động lực thay đổi cuộc đời. Quy trình “Bữa Ăn Thiên Đàng” cũng mang đến cho mọi người những trải nghiệm khó quên khi mỗi người sẽ được buộc tay vs người kế bên và không được gắp cho mình. Từ đó, mọi người chỉ được ăn thức ăn người bạn của mình gắp. Một hành động tuy đơn giản nhưng lại là cách hay để rèn luyện sự tinh tế của trái tim khi yêu cầu này cần mọi người cảm nhận bằng trái tim xem người bạn của mình có thực sự thích món mình gắp hay không.

Cùng với đó, bài giảng ý nghĩa mang tên “No Pain No Gain”, “8 Mô Thức Thành Công” hay những phút giây vừa học, vừa thực hành về “Đánh Đổ Neo Tiêu Cực” hay “Vĩnh Biệt Nỗi Đau” đều mang đến tác động tích cực đến mỗi học viên. Đó là cơ hội học hỏi, những giây phút trải lòng để có được sự thay đổi lớn cả về nhận thức lẫn tình cảm.

Cô Hoàng Bảo Châu với bài giảng “8 Mô Thức Để Thành Công” với mong muốn giúp mọi người vượt qua chính mình, cởi bỏ những lớp gai bên ngoài

Khóa học ý nghĩa với muôn vàn cảm xúc

Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa khi khóa học với những trải nghiệm thực tế của với gần 100 học viên sau thời gian dài bị hạn chế bởi dịch bệnh. Không chỉ đơn giản là có thể biết thêm nhiều điều mới, Master Healing Sale Coach đã giúp mỗi người bứt phá mọi giới hạn và sẵn sàng để kiến tạo một cuộc đời xứng đáng. Với những trải nghiệm quý giá, gần 100 con người đã mạnh mẽ bước ra khỏi bóng tối của cuộc đời để đón nhận ánh sáng của chính mình.

Mọi người cùng nhau chụp tấm ảnh kỷ niệm với khóa học Lead Camp

Khai trương văn phòng mới tại khu “long mạch” của Sài Gòn

Vào lúc 8h ngày 17.12, tại địa chỉ 171 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM đã chính thức diễn ra sự kiện khai trương trụ sở mới của Tập đoàn Táo Vàng.

Văn phòng của Tập đoàn Táo Vàng tọa lạc trong khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – nơi được mệnh danh là “long mạch” Sài Thành khi tập hợp rất nhiều công ty quy mô triệu đô. Có thể nói, Táo Vàng đã đưa ra quyết định rất đúng đắn khi quyết định đặt trụ sở tại Vạn Phúc City. Bởi lẽ, đây chính là nơi hội tụ nhiều sinh khí, một vùng đất đặc biệt lý tưởng để phát triển. Đây chính là nơi hội tụ của doanh nhân, công chức, những người lao động trí thức. Từ đó góp phần tạo nên công đồng nổi bật với nếp sống lịch sự, văn minh và giàu lòng nhân ái. Nơi đây được đánh giá cao về tinh thần đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động giao lưu cũng như sinh hoạt cộng đồng.

Cũng trong dịp đặc biệt nay, Táo Vàng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm mới với ý nghĩa to lớn, nhằm trao giá trị cho cộng động. Đó là Bộ sách thiếu nhi với hy vọng trao giá trị cùng những bài học hay cho trẻ. Tiếp đến là Bộ “Tranh treo tường với 50 đức tính tạo động lực” có tính ứng dụng cao khi vừa tô điểm không gian, vừa mang nội dung sâu sắc.

Hòa chung không khí của ngày khai trương, Tập đoàn Táo Càng Vinh dự được đón tiếp  Tiến Sĩ Lê Trần Trường An –  Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng cắt băng khánh thành và gửi lời chúc mừng và gửi gắm đến ban lãnh đạo của tập đoàn. Đặc biệt hơn cả chính là sự góp mặt của đội ngũ sứ giả nhân ái và lãnh đạo nhân ái – những người đồng hành luôn tận tâm, nhiệt huyết cùng Táo Vàng lan tỏa sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống người Việt toàn cầu” – đã cất công từ khắp mọi miền đất nước tụ họp nơi đây, cùng chia sẻ niềm vui lớn này.

Hội ngộ Táo Vàng – 10 năm 1 hành trình

Cũng trong ngày 27/12/2021 này, Táo Vàng tiếp tục tạo dấu ấn với Year End Party. Có thể nói, đây là sự kiện lớn mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Trước hết, đây là sự kiện để Táo Vàng nhìn lại 2021 với những dấu ấn đạt được. Thông qua chương trình này, đội ngũ nhân sự của Táo Vàng có thể thêm phần thấu hiểu và gắn bó. Tại sự kiện này, Táo Vàng cũng giới thiệu hướng đi trong từng giai đoạn, minh chứng cho sự nghiêm túc và rõ ràng trong phát triển.

Các vị lãnh đạo nhân ái 6 sao được trao tặng Đĩa vàng và thư cảm ơn bởi Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc – Phó Chủ tịch Chiến lược phát triển Vietworld, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng.

Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng giới thiệu về Thành phố giáo dục Táo Vàng City cùng định hướng chiến lược mới của Tập đoàn trong năm 2022 và giai đoạn nhiều năm tới

Khách mời vui vẻ nâng ly chúc mừng ngày hội ngộ và chào đón một năm mới

Không chỉ nhìn lại 2021 và hướng đến tương lai, Year End Party cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khi là dịp hội ngộ Kỷ Lục Người Việt lần thứ nhất – Hội Ngộ Táo Vàng 10 Năm 1 hành trình. Chính vì thế, tại sự kiện tổng kết lại hành trình 10 năm, tập đoàn Táo Vàng vinh dự đón tiếp những vị khách quý cũng như đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người Việt trên toàn cầu. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Táo Vàng tiếp tục nỗ lực hoàn thành những sứ mệnh đã đề ra, hướng tới tương lai với sự phát triển vững chắc.

Các đại biểu cùng nhau chụp hình lưu niệm cuối chương trình

Với nhiều người, những ngày cuối năm là thời gian có chút lắng đọng, nhẹ nhàng để tổng kết cho 2021. Tuy nhiên, vào những ngày cuối cùng của 2021, hàng loạt sự kiện quan trọng được diễn ra cho thấy sự cố gắng không ngừng, sự phát triển mạnh mẽ của Táo Vàng Toàn Cầu. Những phát súng liên hồi trong dịp cuối năm, hướng đến sự phát triển đầy mạnh mẽ trong chặng đường tới. Chính dấu ấn mạnh mẽ đầy ấn tượng này, 2022, Táo Vàng đã sẵn sàng chào đón!

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA