10 Phẩm chất cần nuôi dưỡng để con lớn lên thành người có nhân đức

Mặc dù không thể nuôi dưỡng con theo bất kỳ khuôn mẫu nào, nhưng với công thức CỨNG + MỀM + TÌNH CẢM = NGƯỜI CÓ NHÂN ĐỨC được tạo nên bởi 10 phẩm chất, cha mẹ có thể áp dụng trong việc dạy con ngay từ khi còn nhỏ.

☘ CỨNG ở đây không có nghĩ là cứng nhắc, bảo thủ mà nên hiểu theo hướng không dễ bị MÉO MÓ.

➖Dãy dạy con trở thành người Chính Trực, tôn trọng sự thật để nhìn cuộc sống chân thật qua lăng kính nguyên vẹn, không chút méo mó, lệch lạc.
➖Hãy chỉ cho con biết tầm quan trọng của Uy Tín và Trách Nhiệm, để con biết biết giữ lời hứa khi lời nói luôn đi đôi với hành động và luôn hết mình hoàn thành công việc.

☘ MỀM ở đây là thái độ, một đứa trẻ từ nhỏ được dạy phải biết Khiêm Tốn, ham Học Hỏi sẽ luôn không ngừng phát triển bản thân. Hãy dạy con biết Lễ Độ, Biết Đủ để con sống trọn vẹn.

☘ Một con người có đủ CỨNG, đủ MỀM sẽ là một người tài năng và đáng ngưỡng mộ. Nhưng để trở thành người Nhân Đức đúng nghĩa, hãy dạy con biết trân trọng và cho đi.

➖Hiếu Thảo, Biết Ơn và Yêu Thương mọi người chính là những điều mà con nên thấm nhuần nhờ những bài học và câu chuyện thực tế.

👉10 đức tính quý, tạo nên công thức để dạy con nên người, tuy gần gũi nhưng không hề dễ để truyền tải trọn vẹn. Chính vì vậy, Táo Vàng giới thiệu tính năng mới – TÁO VÀNG NHÂN ĐỨC với hành trình gieo trồng và nuôi dưỡng 10 hạt giống vào tâm trí các con bằng cách sinh động và toàn vẹn để khơi gợi hứng thú nơi con:

➖Bài học được truyền tải dưới dạng video hoạt hình với hình ảnh đáng yêu cùng ngôn ngữ thân thuộc với câu chuyện thực tế, dễ hiểu
➖Câu hỏi ôn tập đơn giản, nhẹ nhàng cùng những gợi ý thực hành cụ thể, thiết thực

🤝Hãy để Táo Vàng cùng Hành Trình TÁO NHÂN ĐỨC đồng hành cùng cha mẹ trong việc nuôi dạy con đúng cách!
———————————-
📲 Táo Vàng là công cụ đã giúp hàng ngàn cha mẹ giáo dục con tốt hơn và nhẹ nhàng hơn. Gia đình bạn đã sở hữu công cụ đặc biệt này chưa?
📲 Ứng dụng đã có trên hệ điều hành Android và IOS, tải ngay tại đây: https://caidat.taovang.edu.vn/
———————————-
🍏Ứng dụng Táo Vàng – 5 phút THÀNH NHÂN
☎️Tư vấn miễn phí: 0933 322 366

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA